Giới thiệu


* 1Office là sản phẩm của Công ty cổ phần WorkWay - một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.   không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, mà nó cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và biến nó thành một khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh, Truyền thông. Qua đấy mỗi thành viên tham gia hệ thống đều có thể dễ dàng giao tiếp và thừa hưởng những lợi ích để phục vụ cho công việc. 

 Được thành lập từ năm 2015 xuất phát từ ước mơ của 2 người trẻ nhằm tạo ra một Nền tảng Quản trị số 1 Việt Nam mà ở đó, có hội tụ đủ các yếu tố thiết yếu như: Đơn giản, Tốc độ, Tùy biến, Đồng bộ, Bảo mật và Tiết kiệm. 

Sau 5 năm hình thành và phát triển, với sự cộng hưởng và chung sức của 150 anh chị em, sản phẩm được đã được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 700 khách hàng khó tính trong nhiều lĩnh vực (tài chính, bán lẻ, du lịch, TMĐT,… ). Năm 2019, 1Office chạm mốc 100.000 người dùng, lọt vào top 3 nền tảng quảng trị Việt Nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón những nhân tố mới gia nhập mái nhà 1Office- Nơi những người trẻ cùng theo đuổi đam mê và gắn kết tương lai" 


Năm thành lập
2015
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
23

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Con người là giá trị cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất để đưa 1Office ngày càng tiến xa hơn trong thị trường công nghệ số. Vì thế, chúng tôi luôn suy nghĩ, cải tiến không ngừng về sản phẩm, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng, từ đó tăng doanh thu và cải thiện đời sống cho nhân viên trong Công ty.

Để thu hút và giữ chân nhân tài, 1Office áp dụng cơ chế trả lương Khoa học – Cạnh tranh – Công bằng – Hấp dẫn, đảm bảo mọi CBNV đều được hưởng thụ xứng đáng hiệu quả công việc mà mình tạo ra. Chính mỗi cá nhân tại 1Office sẽ là người quyết định mức thu nhập của mình dựa trên năng lực và kết quả công việc.

Nhân viên được trao quyền, được độc lập, tự chủ và chịu trách nhiệm cao nhất trong các quyết định công việc của mình."


Cơ hội thăng tiến

- 1Office luôn đảm bảo một quy trình Tuyển dụng khoa học, minh bạch, đảm bảo mọi ứng viên đều được hỗ trợ tốt nhất khi tham gia ứng tuyển vào Công ty.

- Là công ty Startup nên luôn cơ hội thăng tiến luôn mở với tất cả mọi nhân viên khát khao vươn lên bằng sự kiên định với mục tiêu của bản thân.


Lương, thưởng, lợi nhuận

*Lương:

Tại 1Office, lương luôn trả đúng năng lực mà bạn bỏ ra. 

Thưởng lương tháng 13 theo quy định của Luật.

*Phúc lợi:

- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật ( BHYT, BHXH, BHTN) và các chế độ phúc lợi theo nội quy, quy chế của Công ty( tham quan, nghỉ mát, lương thưởng, nghỉ Tết lễ..)

- Được hưởng đầy đủ các chế độ thăm hỏi sức khỏe cho bản thân và gia đình theo chính sách đãi ngộ của Công ty.

- Được du lịch, nghỉ mát hàng năm.

- Được đào tạo chuyên sâu và lộ trình thăng tiến rõ ràng.