Giới thiệu


Công ty Cổ phần Quảng cáo trực tuyến 24H được biết đến qua 2 website tin tức tổng hợp hàng đầu Việt Nam là 24h.com.vn và Eva.vn, với quan điểm: "Đặt niềm tin vào thế hệ trẻ" chúng tôi tin rằng, môi trường làm việc tại 24H sẽ mang lại cho anh chị những trải nghiệm tuyệt vời, thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến về thu nhập, cấp bậc và chuyên môn.

Năm thành lập
2004
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Website tin tức, giải trí tổng hợp hàng đầu VN.

Tìm hiểu thêm

Eva là trang tin tức tổng hợp hàng đầu VN về thế giới phụ nữ.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Mobile app Tinmoi 24h

"Tin mới 24h" là ứng dụng đọc báo, tin tức siêu tốc.

Mobile app 24h money

Ứng dụng 24H Money là mạng xã hội tin tức Tài Chính – Chứng Khoán – Bất Động Sản.

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Được thành lập từ ngày 25 tháng 6 năm 2004, với quan điểm ""Cùng chung sức xây dựng sự nghiệp thành công"", 24H đã tạo nên thành công chung của từng cá nhân và cả công ty. 

Chúng tôi luôn kiếm tìm các ứng viên tài năng, phù hợp có nền tảng kiến thức vững vàng, có định hướng phát triển lâu dài để tiếp tục xây dựng, phát triển Công ty.


Cơ hội thăng tiến

Đề cao tính công bằng, minh bạch

Tại 24H, tính công bằng và minh bạch được thể hiện xuyên suốt từ quá trình phỏng vấn lựa chọn ứng viên, trong thời gian làm việc và gắn bó của các thành viên tại 24H.

Thông tin tuyển dụng các vị trí được công khai trên kênh tuyển dụng chính thức của công ty, cùng các trang website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như: Vietnamworks, CareerBuilder, TopCV, Vieclam24h,…. Quy trình tuyển dụng rõ ràng, kết quả tuyển dụng được xác định trên những tiêu chí cụ thể góp phần nâng cao khả năng tiếp cận và tuyển chọn nhân tài cho doanh nghiệp. 

Với hệ thống đánh giá KPIs tiên tiến, cụ thể, chúng tôi đảm bảo ghi nhận chính xác kết quả và đóng góp của từng nhân sự, từ đó có những chế độ tưởng thưởng tương xứng.Lương, thưởng, lợi nhuận

Chế độ lương thưởng cạnh tranh

Tiêu chí hàng đầu trong chính sách lương thưởng ở 24H là cạnh tranh, hấp dẫn so với thị trường. Với nền tảng cơ chế thu nhập từng vị trí được xây dựng trên hệ thống lương 3P (Position, Person, Performance) kết hợp với các báo cáo lương thường niên của Mercer, đảm bảo tính tương quan so với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Chúng tôi tin tưởng rằng chế độ lương thưởng tại 24H, sẽ mang đến sự hài lòng cho các thành viên của Công ty.

Chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Tất cả người lao động tại 24H đều được tham gia đầy đủ các chế độ Bảo hiểm theo quy định của Luật lao động Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi tổ chức những Chương trình du lịch 2 lần/ năm, với mong muốn mang đến cho người lao động những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn thực sự với dịch vụ Du lịch của những công ty lữ hành lớn, hay những khách sạn, resort chất lượng 4 * trở lên. 

Hàng năm, Công ty thực hiện Chương trình khám sức khỏe tổng quan tại các bệnh viện lớn như Vinmec, Hồng Ngọc,… dành cho tất cả lao động chính thức của Công ty.

Để tôn vinh sự đóng góp hiệu quả của nhân sự lâu năm, 24H còn ban hành những chính sách riêng: Bảo hiểm cá nhân, Thưởng cổ phần….