F&B Manager

25/04/2019

2 người

3 năm

22-44 triệu

Toàn thời gian

13 Nguyễn Quang Bích, P. 13, Tân Bình

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Xây dựng kế hoạch hành động và phát triển kinh doanh cho cơ sở của công ty.

2. Bán hàng / Lợi nhuận / Kiểm soát chi phí. 

  • Đạt được mục tiêu về doanh thu, chi phí và lợi nhuận 
  • Phân tích kịp thời giá F & B liên quan đến cạnh tranh
  • Quan hệ công chúng và khách hàng tiềm năng và hiện tại, đối tác kinh doanh

3. Quản trị

  • Thiết lập và áp dụng quy trình vào các phòng ban 
  • Phát triển và duy trì tất cả các quy trình kiểm soát của phòng ban
  • Lập kế hoạch, phát triển và định giá sản phẩm
  • Phát triển và duy trì tất cả các hướng dẫn của ban quản trị và SOPs

Lập kế hoạch, phát triển và thực hiện kế hoạch kinh doanh hàng năm

4. Hoạt động

  • Đảm bảo tuân thủ Chính sách kiểm soát Thực phẩm (Bếp) và đồ uống 
  • Đảm bảo tuân thủ kiểm soát chính sách của tất cả các bộ phận

5. Chất lượng sản phẩm

  • Thiết lập các biện pháp đánh giá, kiểm tra để đảm bảo chất lượng và tính nhất quán trong việc tuân thủ các tiêu chuẩn CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ 

6. Dịch vụ

  • Thiết lập mối quan hệ khách hàng tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và kinh doanh lặp lại 
  • Giảm thiểu số lượng khiếu nại và chủ động chuyển đổi khiếu nại thành trải nghiệm khách mời tích cực
  • Theo dõi thái độ chuyên nghiệp của nhân viên và tuân thủ các quy định chuẩn bị chu đáo và các tiêu chuẩn thống nhất của Công ty; quan hệ làm việc với đồng nghiệp và quản lý, toàn vẹn.

7. Quản lý nhân sự

  • Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên liên tục 
  • Đảm bảo duy trì nhân viên cao và môi trường làm việc mạnh mẽ và lành mạnh

8. Khác

  • Giám đốc điều hành sẽ đóng vai trò Phụ trách chính cho toàn bộ nhà hàng 
  • Thực hiện các nhiệm vụ liên quan khác theo sự phân công của Ban Giám đốc Công ty. • Bằng Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh, Quản Lý Khách Sạn / Khách Sạn, hoặc tương đương với các chức năng công việc
  • Kinh nghiệm: Ít nhất 5 năm trong ngành F & B
  • Kiến thức chuyên sâu về Quản lý Tài chính và Quản lý Chi phí F & B
  • Kinh nghiệm quản lý chuỗi
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc thành lập F & B trong giai đoạn mở cửa
  • Chuyên môn về bán hàng và tiếp thị
  • Ứng viên phải nhận thức được các chức năng quản lý và có khả năng giao tiếp với tất cả các cấp độ của nhân viên và khách.
  • Giải quyết vấn đề mạnh mẽ
  • Khả năng giải quyết thông tin bí mật hợp lý
  • Kỹ năng giao tiếp đa năng mạnh mẽ với khả năng đáp ứng các thời hạn nghiêm trọng

Thông tin khác 

  • Bằng cấp: Cao đẳng 
  • Độ tuổi: 25 - 35
  • Hình thức: Nhân viên chính thức
  • Thời gian thử việc: 2 tháng
  • Thời gian làm việc: Theo đặc thù ngành
  • Cơ hội huấn luyện: Bên ngoài, nội bộ, nước ngoài
  • Đồng nghiệp: Thân thiện, hợp tác, hòa đồng, chia sẻ
  • Phúc lợi: Theo chính sách công ty
  • Phụ cấp khác: Theo chính sách cty

YÊU CẦU ỨNG VIÊN

  • Yêu Cầu Công Việc
  • Nam/Nữ  
  • Độ tuổi: Trên 28 
  • Có kinh nghiệm 5 - 10 năm và kiến thức trong ngành F&B 
  • Có khả đào tạo, quản lý và giải quyết các vấn đề phát sinh tại chuỗi nhà hàng, chuỗi cà phê 
  • Chịu được áp lực công việc 
  • Có thể điều chuyển theo sự sắp xếp của  

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
  • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Ngành nghề

Khách sạn / Nhà hàng Thực phẩm / Đồ uống
Việc làm cùng công ty

Chuyên viên Tuyển dụng

Hà Nội

8-15 triệu


Senior Android Developer

Hồ Chí Minh

32-44 triệu



Senior Backend Engineer (JAVA, NODEJS)

Hồ Chí Minh

50-100 triệu


Talent Acquisition Manager

Hồ Chí Minh

Thoả thuận