TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

2020
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Được thành lập vào năm 2016, AdFly đang là một trong những công ty Công nghệ có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang phát triển hoạt động kinh doanh trên 6 thị trường tại Đông Nam Á và sở hữu hệ sinh thái hơn 15 triệu người dùng online mỗi ngày. Đạt được nhiều thành công trong ngành công nghệ quảng cáo và tiếp thị, AdFly đang chuyển đổi số và phát triển thành một nhóm các giải pháp công nghệ trong nhiều lĩnh vực: Publisher Monetization, E-commerce Solutions, FinTech, Influencer Marketing, Phát hành Game và Ứng dụng giải trí. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng kinh doanh cho các doanh nghiệp thế hệ tiếp theo bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ để mang đến một thế giới nơi mọi người đều có thể kinh doanh một cách dễ dàng.

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Lấy nhân sự làm trọng tâm phát triển, ưu tiên tuyển dụng nhân tài hợp tác và phát triển về các mảng công nghệ số

Cơ hội thăng tiến

Adfly là một công ty chuyên về công nghệ số có tốc độ phát triển nhanh chóng về cả quy mô nhân sự và thị trường. Tại đây bạn sẽ có cơ hội phát triển và thể hiện bản thân. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội làm việc tại Adfly. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn cơ hội làm việc tốt nhất mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiếng trong tương lai. 

Lương, thưởng, lợi nhuận

Luôn tạo điều kiện cho nhân tài, vì vậy ở Adfly làm chính là làm hết mình- chơi hết sức. Bộ máy nhân sự của Adfly có 1 cơ cấu chính sách lương, thưởng, phụ cấp rõ ràng, minh bạch. Cam kết luôn tuân thủ đúng theo luật lao động đã đưa ra.