Giới thiệu

1997
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Với tâm huyết và hành động như một sứ giả Giáo Dục Hoa Kỳ, ông Richard Sherwood lần đầu đến Việt Nam vào giữa thập niên 90 với nguyện vọng đưa học sinh Việt Nam đến du học tại Hoa Kỳ. Năm 1997, ông và bà Khuất Khải Hoàn đã thành lập AEG Việt Nam và tư vấn hỗ trợ cho 3 học viên Việt Nam đầu tiên đạt được học bổng vào học tại trường Oregon Episcopal School (Mỹ).

Hơn 20 năm qua, AEG đã chuẩn bị hành trang tri thức cho hàng ngàn học viên cũng như tư vấn thành công cho hơn 2.500 học viên để hoàn tất hồ sơ du học tại Mỹ.

Với chất lượng giảng viên quốc tế chất lượng, AEG cũng là nơi ôn tập và rèn luyện giúp học viên đạt được kết quả cao trong các kỳ thi quốc tế như IELTS/TOEFL/SSAT/SAT. Ngoài nền tảng Anh ngữ vững chắc, AEG còn giúp các học viên nâng tầm cao mới với sự tự tin để hòa nhập cùng thế giới khi du học, công tác, giao tiếp trong công việc.

Sản phẩm và dịch vụ

STEAM English là chương trình học Anh Ngữ được soạn thảo trên nền tảng của giáo trình Cambridge và phương pháp STEAM của Mỹ, viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học giúp trẻ nâng cao trình độ Anh ngữ, thông qua thực hành thí nghiệm và những dự án thú vị.

Tìm hiểu thêm

Vai trò của công nghệ, đặc biệt là máy tính đang dần trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đó cũng đồng thời vừa là cơ hội, vừa là thách thức trong thời kỳ đổi mới.

Tìm hiểu thêm

Được biên soạn bởi AEG Việt Nam và Kiski một trong những Trường trung học tư thục nội trú hàng đầu tại Mỹ.
Học sinh tiếp tục học chương trình THPT của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam
Song song với chương trình học tại Việt Nam, học sinh sẽ học các môn thuộc Chương trình Luyện thi Tú tài Mỹ tại AEG để nhận bằng THPT Mỹ
Trải nghiệm phương pháp tư duy & học tập chủ động
Nuôi dưỡng tính cách và chuẩn bị hành trang về văn hoá, ngôn ngữ, kỹ năng để bước vào môi trường học tập quốc tế
Tiết kiệm hơn với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đi du học
Mở rộng lựa chọn khi có thể chọn đại học ở Việt Nam hoặc ở Mỹ
Giúp phụ huynh an tâm hơn khi vẫn có thể bên cạnh các em trong giai đoạn phát triển thể chất và tinh thần

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Tại AEG Việt Nam, chúng tôi quan niệm con người là tài sản quý giá nhất để tạo nên thành công của doanh nghiệp, AEG Việt Nam mong muốn tạo ra một môi trường mà ở đó các cá nhân có thể khám phá và phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.

AEG Việt Nam là tập thể của những cá nhân ưu tú, khát khao bứt phá để hướng đến thành công vượt trội. Mỗi nhân viên đều là một nhân tố quan trọng đóng góp vào thành công chung công ty. Tại AEG Việt Nam, sự nghiệp của mỗi cá nhân đều gắn kết chặt chẽ với với mục tiêu phát triển bền vững của toàn bộ công ty.

Cơ hội thăng tiến

Tại AEG Việt Nam, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rõ ràng, công bằng và minh bạch cho mọi đối tượng. Việc công nhận thành tích dựa trên hệ thống đánh giá KPIs khách quan và được thực hiện thường xuyên.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Chính sách Lương – Thưởng cạnh tranh với thị trường và tương xứng với hiệu quả làm việc. AEG Việt Nam xây dựng cơ chế khen thưởng dựa trên hệ thống đánh giá hiệu quả công việc và đánh giá năng lực được tư vấn bởi các chuyên gia uy tín hàng đầu nhằm ghi nhận năng lực và sự cống hiến của mỗi nhân viên.

AEG Việt Nam dành sự đãi ngộ đặc biệt đối với các nhân sự gắn bó và có sự cống hiến nhất định cho thành công của công ty như chính sách học phí cho bản thân và các thành viên trong gia đình với giá trị ưu đãi cao.