Giới thiệu

Công ty cổ phần bất động sản AHS là công ty hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn môi giới bất động sản, với đội ngũ trẻ trung năng động nhiệt huyết đam mê, AHS là công ty hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

***TẦM NHÌN:

AHS định hướng phát triển trong tương lai trở thành công ty có tiềm lực vững mạnh, là đơn vị phân phối và đào tạo bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, uy tín cao tại thị trường miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

***SỨ MỆNH

Không ngừng phát triển hệ thống, đổi mới để nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, quản lý và sử dụng các nguồn lực hiệu quả.

Đẩy mạnh hợp tác với chủ đầu tư giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm để đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất.

Đào tạo nhân viên kinh doanh trở thành những người có đạo đức, kiến thức bài bản và chuyên nghiệp.

Đào tạo lãnh đạo, quản lý cấp trung đạt trình độ chuyên môn chất lượng cao, khả năng quản lý tốt, có kinh nghiệm thực chiến.

***GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A for Action: Sự nhạy bén trong kinh doanh và năng lực hành động quyết liệt và kịp thời. Sự nhạy bén và quyết liệt trong hành động luôn là yếu tố quyết định sự thành công đặc biệt trong môi trường kinh doanh; hai yếu tố này luôn được ưu tiên trong mọi hành động của AHS.

H for Heart: Hành động xuất phát từ trái tim, thể hiện sự chân thành với đối tác, chủ đầu tư và với khách hàng. Giá trị cốt lõi của nhân sự công ty đến từ sự chân thành, chỉ có sự chân thành mới có thể gắn kết tập thể AHS một cách lâu dài.

S for Solution: Sứ mệnh của AHS là giải quyết và tìm giải pháp cho nhân viên kinh doanh, giải quyết vấn đề đầu ra sản phẩm của chủ đầu tư. Luôn đồng hành hỗ trợ nhân viên kinh doanh và chủ đầu tư ở bất kỳ thời gian nào, đặc biệt trong những thời khắc khó khăn.

Với đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, AHS mong muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, tạo điều kiện cho nhân viên có thể an tâm lao động, sáng tạo và cống hiến hết mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết và đem đến những giải pháp thông minh về bất động sản cho tất cả khách hàng.


2021
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN AHS


Tầng 3 tòa nhà Legend 109 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Còn 25 ngày để ứng tuyển

Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!