Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Kênh Hợp Tác Ngân Hàng Vpbank Khu Vực Tphcm [Quận 1]

Đăng 5 ngày trước Còn 16 ngày để ứng tuyển

Chi tiết việc làm

Thông tin chung

Mức lương
12.5-30 triệu
Số lượng tuyển
4 người
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Cấp bậc
Nhân viên
Giới tính
Nữ
Kinh nghiệm
2 năm

Địa điểm làm việc

- Hồ Chí Minh: Trung tâm vay thế chấp Vùng 1, Quận 1

Mô tả công việc

VPBank Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những Ngân hàng TMCP lâu đời có mặt tại Việt Nam từ (1993 - 2022) và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong những năm vừa qua trong ngành Tài chính:
+ 03 năm liên tiếp đạt Top Ngân hàng TMCP có giá trị toàn cầu (#250 theo Brand Finance 2021).
+ Đạt giải "Ngân hàng duy nhất tại Việt Nam có hoạt động quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2021" (Best IR 2021) do tạp chí Global Banking & Finance vinh danh.
+ Theo VNR500 VPBank đứng đầu trong các Ngân hàng tư nhân và so với các DNTN trên thị trường đứng top 7 (bên cạnh các doanh nghiệp: Vingroup, Doji, Masan, Hoà Phát,..)

 1. Làm việc tại các phòng giao dịch, chi nhánh của Ngân hàng VPBank : Quận 1, Bình Thạnh, Nhà Bè
 2. Xây dựng mối quan hệ và phối hợp với Nhân viên Ngân hàng để tiếp cận nguồn Khách hàng từ Ngân Hàng Đối tác của AIA,  tư vấn và giới thiệu các giải pháp tài chính và chương trình Bảo hiểm phù hợp đến Khách hàng.
 3. Xây dựng mối quan hệ với Khách hàng, hỗ trợ, hướng dẫn và chăm sóc Khách hàng chu đáo. Thực hiện các yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, đóng phí tái tục, bán thêm, bán chéo, ...
 4. Ghi nhận thông tin Khách hàng tiềm năng trên hệ thống, theo dõi, cập nhật tiến độ tư vấn và chăm sóc khách hàng cho Quản lý trực tiếp và chi nhánh ngân hàng.
 5. Phối hợp với Quản lý trực tiếp lên ý tưởng và tham gia xây dựng kế hoạch kinh doanh theo từng giai đoạn.
 6. Theo sát kế hoạch kinh doanh theo tiến độ tuần, tháng, quý và báo cáo cho Quản lý và RM.
 7. Cập nhật các thông tin mới về sản phẩm, quy trình, chương trình Thi đua, khuyến mại để phối hợp với Nhân viên Ngân hàng để cùng phục vụ Khách hàng.
 8. Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo của Công ty để nâng cao kiến thức và kỹ năng.

Yêu cầu ứng viên

 1. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 2. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm từ 01 đến 02 năm trở lên trong lĩnh vực: Bảo hiểm, Tài chính, Ngân hàng, Tài chính, Bán hàng, …
 3. Từ 23 tuổi đến 35 tuổi
 4. Có kỹ năng giao tiếp tốt/thuyết trình, ngoại hình ưa nhìn, tác phong chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục và chăm sóc Khách hàng là lợi thế
 5. Kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng và các ứng dụng công nghệ liên quan (Zalo, facebook, instagram,....)

Quyền lợi được hưởng

 1. Thu nhập hấp dẫn: Phụ cấp cố định:  12,000,000 (vị trí IS) + Phụ cấp điện thoại: 500,000/ tháng + Hoa hồng cao + Các khoản thưởng kinh doanh (tháng, quý, năm)
 2. Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Ngân hàng
 3. Được tham dự các khóa đào tạo nghiệp vụ hàng năm
 4. Chính sách lương/thưởng, lộ trình đào tạo lên vị trí Quản lý cấp cao
 5. Vinh danh thành tích hàng tháng, quý, năm
 6. Thẻ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và quyền lợi hỗ trợ khi sinh con
 7. Trang bị iPad phục vụ trong công việc

Bằng việc nộp hồ sơ ứng tuyển, ứng viên đồng ý rằng, cho mục đích tuyển dụng vị trí đăng tuyển và các vị trí khác, nếu phù hợp, AIA được lưu giữ, sử dụng, xử lý và/hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của ứng viên cùng với hồ sơ ứng tuyển cho nhân viên, viên chức, người lao động của AIA hoặc bên thứ ba khác, với điều kiện là những người này đã ký các thỏa thuận bảo mật với AIA, thực sự cần phải biết và chỉ sử dụng thông tin cho mục đích nêu trên.


Vị trí Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính - Kênh Hợp Tác Ngân Hàng Vpbank Khu Vực Tphcm [Quận 1] tuyển dụng bởi công ty Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) tại Hồ Chí Minh, Quận 1 với mức lương 12.5-30 triệu yêu cầu hình thức làm việc Toàn thời gian. Bạn có thể tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng Chuyên Viên Tư Vấn tại Hồ Chí Minh, Quận 1 khác trên kênh tuyển dụng việc làm topcv.

Việc làm cùng công ty

Đang tải việc làm cùng công ty

Báo cáo tin tuyển dụng

Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng, hãy phản ánh với chúng tôi

Báo cáo tin tuyển dụng không chính xác