Giới thiệu

2000
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ có lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương, AIA Việt Nam đã và đang trở thành bến đỗ lý tưởng cho các bạn trẻ trên hành trình viết tiếp câu chuyện sự nghiệp của mình. Trong 4 năm liên tiếp, AIA Việt Nam đã vinh hạnh khi được tổ chức toàn cầu Great Place To Work công nhận là doanh nghiệp có môi trường làm việc lý tưởng. Bên cạnh đó, AIA Việt Nam còn ứng dụng công nghệ số trong việc huấn luyện, đào tạo, quản lý, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong mô hình kinh doanh tiên tiến theo định hướng 4.0, nhằm góp phần tạo ra động lực phát triển tốt cho tổ chức và đem lại nguồn thu nhập cao cho thế hệ lao động trẻ tại Việt Nam.

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

AIA muốn bạn trở thành người giỏi nhất”. Đó là lý do vì sao AIA Việt Nam luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng sự phát triển của đội ngũ nhân viên, thông qua:

Các khóa học định hướng; các kỹ năng cá nhân: thuyết trình, bán hàng, đàm phán, giải quyết vấn đề… dành cho nhân viên mới; các kỹ năng quản lý, chương trình đào tạo, phát triển nhân lực được triển khai đến từng văn phòng, khu vực; các khóa đào tạo tại trung tâm trong và ngoài nước. Áp dụng thêm nhiều mô hình mới như coaching online (huấn luyện/đào tạo trực tuyến) cho nhân viên để chăm sóc khách hàng đảm bảo an toàn cho hai phía trong thời điểm dịch Covid-19. Không chỉ được tham gia các lớp huấn luyện về kỹ năng, nhân viên của AIA còn được thoải mái trao đổi với ban lãnh đạo về nguyện vọng và suy nghĩ của mình.

Cơ hội thăng tiến

Tại AIA Việt Nam, đội ngũ nhân viên luôn được trang bị tất cả những hành trang cần thiết cho hành trình khởi nghiệp, đó là: sản phẩm ưu việt; các chương trình huấn luyện, đào tạo kỹ năng; lộ trình phát triển bản thân và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp...

Đặc biệt AIA Việt Nam đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng và công cụ hỗ trợ để giúp các bạn trẻ khi gia nhập đội ngũ đại lý có thể nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu từ công việc cũng như phát triển bản thân một cách toàn diện nhất.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Chế độ lương thưởng cạnh tranh: trợ cấp (800 - 1200$) + hoa hồng (tháng/quý/năm).

- Sự hỗ trợ tối ưu về công nghệ, quản lý, training.

- Môi trường làm việc năng động, hiện đại, khơi nhiều nguồn cảm hứng từ công ty BHNT hàng đầu thị trường.