Giới thiệu


AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế lớn nhất thế giới nhằm mục tiêu phát triển kỹ năng lãnh đạo cho thế hệ trẻ thông qua môi trường làm việc thử thách và trải nghiệm đa văn hóa với 111 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Virtual Professional Program - một trong những chương trình phát triển người trẻ của AIESEC - cung cấp các cơ hội thực tập Quốc Tế Trực Tuyến ngành kinh tế và công nghệ thông tin tại các công ty nước ngoài (Serbia, Nhật Bản, Malaysia, Indonesia, Myanmar,...) nhằm trang bị kỹ năng lãnh đạo, trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tiễn và các yếu tố cần thiết để thúc đẩy con đường sự nghiệp sau này.

Fanpage:http://bit.do/VirtualProfessionalProgramAIESECinVietnam

Facebook group: https://bit.ly/Group- Thuc- tap- Quoc- te- AIESEC

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/aiesecinvietnam- foryouth/

Năm thành lập
2006
Quy mô công ty
100-499

Dự án nổi bật


Lợi ích chương trình thực tập - Trau dồi kinh nghiệm trong môi trường làm việc Quốc tế

Song song với việc phát triển kĩ năng chuyên ngành, bạn sẽ được trải nghiệm văn hoá đa dạng, trau dồi thêm nhiều góc nhìn mới mẻ và học cách thich nghi với xu hướng hội nhập.

Đón đầu xu hướng làm việc mới

Khi làm việc từ xa đang dần trở thành lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp, trải nghiệm thực tập trực tuyến đem lại cho bạn kỹ năng thích ứng nhanh nhạy, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Khai phá tiềm năng lãnh đạo

Bước ra khỏi vùng an toàn để thỏa sức khai phá tiềm năng, khám phá bản thân và trở thành một công dân toàn cầu thông qua việc phát triển những yếu tố lãnh đạo mà AIESEC mang lại.

Quy trình ứng tuyển

Bước 1 :
Ứng tuyển trực tiếp các cơ hội Thực tập Quốc tế trực tuyến trên nền tảng tuyển dụng TopCV .

Bước 2

Kiểm tra email và làm theo các bước hướng dẫn

Bước 3

Nhận tư vấn và hỗ trợ từ AIESEC trong quá trình ứng tuyển.

Bước 4

Phỏng vấn với AIESEC ở nước thực tập, với công ty và chờ kết quả

Bước 5

Nhận kết quả phỏng vấn và bắt đầu chuyến Thực tập Quốc tế Trực tuyến

Quyền lợi thực tập sinh - Buddy 1- 1

Mỗi thực tập sinh đều được hỗ trợ 1 buddy từ AIESEC Việt Nam và 1 buddy từ AIESEC nước thực tập trong suốt quá trình làm việc. Buddy sẽ là người đồng hành thân cận của bạn trong chuyến thực tập quốc tế, giúp bạn tìm kiếm, ứng tuyển các cơ hội phù hợp và giải quyết các vấn đề phát sinh với công ty nếu có.

Sự kiện Networking

Thực tập quốc tế là cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mối quan hệ của mình. Không chỉ dừng lại ở những người bạn Việt Nam, bạn sẽ được giao lưu và kết nối với các thực tập sinh quốc tế cùng tham gia Virtual Professional Program đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Khóa đào tạo kỹ năng

Khóa đào tạo kỹ năng của AIESEC bao gồm các chủ đề như kỹ năng lập kế hoạch, quản lý thời gian, làm việc nhóm trực tuyến, ... sẽ trang bị cho bạn hành trang cần thiết để làm việc trực tuyến hiệu quả và bắt đầu kỳ thực tập với sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Thời hạn thực tập ngắn hạn

- 6- 12 tuần
-Phí tham dự : 170 USD

Thời hạn thực tập trung hạn

- 13- 36 tuần
- Phí tham dự : 185 USD

Thời hạn thực tập dài hạn

- 37- 78 tuần
- Phí tham dự : 260 USD