Giới thiệu

Với chặng đường hơn 10 năm phát triển, tập đoàn Alliga luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất du thuyền. Alliga không ngừng thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn, gia đình và bạn bè những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời trong hành trình tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống.

Nắm bắt được tiềm năng của thị trường du thuyền trong nước và quốc tế, Alliga đã cùng với đam mê, khát vọng mang tới những giá trị bền vững để đầu tư vào thiết kế, sản xuất những dòng du thuyền cao cấp nhất, góp phần đóng góp những giá trị bền vững và sự phát triển chung của đất nước, tôn vinh tinh thần dân tộc.


2022
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty TNHH Alliga Eternity


Số 8, ngách 4/26, ngõ 4, phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống đa, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

"Với chặng đường hơn 10 năm phát triển, tập đoàn Alliga luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất du thuyền. Alliga không ngừng thay đổi và hoàn thiện để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho bạn, gia đình và bạn bè những trải nghiệm hơn cả tuyệt vời trong hành trình tìm kiếm giá trị đích thực của cuộc sống.
Nắm bắt được tiềm năng của thị trường du thuyền trong nước và quốc tế, Alliga đã cùng với đam mê, khát vọng mang tới những giá trị bền vững để đầu tư vào thiết kế, sản xuất những dòng du thuyền cao cấp nhất, góp phần đóng góp những giá trị bền vững và sự phát triển chung của đất nước, tôn vinh tinh thần dân tộc."

Tìm hiểu thêm

Tự hào là hãng du thuyền Việt Nam đầu tiên, Alliga luôn đem tới quý khách hàng những sản phẩm du thuyền cá nhân với thiết kế sang trọng, hiện đại, luôn mong muốn mang tới quý khách hàng những trải nghiệm xứng tầm mang đẳng cấp thượng lưu - nơi những trải nghiệm xa hoa trên mặt nước không còn là điều mới mẻ và xa lạ.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Tập đoàn Alliga mang tới sản phẩm siêu du thuyền Alliga Eternity. Tự hào là chiếc siêu du thuyền 6 sao với thiết kế hiện đại, tinh tế, Alliga Eternity mong muốn mang đến cho người Việt Nam những giá trị tuyệt vời về một cuộc sống hoàn hảo, thời thượng bậc nhất

Alliga Eternity như một viên ngọc lớn trên biển, với chiều dài 120m, bao gồm gần 300 căn du thuyền được thiết kế hiện đại, sang trọng. Siêu du thuyền tích hợp tất cả các hoạt động vui chơi, giải trí thượng lưu đem lại cảm giác như đang sống trong một thành phố trên biển

Tìm hiểu thêm