Giới thiệu

2020
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN là nơi hội tụ các các sĩ chuyên môn đầu ngành của các Bệnh Viện lớn tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng phát triển, khẳng định vị thế, thương hiệu của mình bằng việc mở rộng, nâng tầm dịch vụ để có thể mang lại những giá trị sức khoẻ tốt nhất cho mọi khách hàng

Chuyên khoa được thành lập và bắt đầu hoạt động năm 2020 với cơ sở duy nhất tại Hà Nội. Chỉ sau 2 năm, tiện tại chuyên khoa đã có thêm cơ sở 2 tại Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô cũng như tầm nhìn phát triển - Chuyên khoa trị giãn tĩnh mạch An Viên chính là nơi làm việc lý tưởng cho mọi nhân sự.

- CƠ SỞ HÀ NỘI: Số 1 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

- CƠ SỞ TP HỒ CHÍ MINH: 765 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp HCM

Sản phẩm và dịch vụ

Điều trị Suy Giãn Tĩnh Mạch cùng chuyên gia đầu ngành

"30% Dân số trưởng thành mắc suy giãn tĩnh mạch. Có thể bạn nằm trong số đó"
Suy giãn tĩnh mạch là gì ?
Là tình trạng tĩnh mạch sưng phồng, có thể nhìn thấy qua da. Chúng thường có màu xanh, phồng to và ngoằn ngoèo. Nếu không điều trị, suy giãn tĩnh mạch sẽ chuyển biến xấu theo thời gian. CHUYÊN KHOA TRỊ GIÃN TĨNH MẠCH AN VIÊN điều trị bệnh Suy Giãn Tĩnh Mạch cùng các chuyên gia đầu ngành:
- Bs. Doãn Hữu Linh ( Bs tim mạch Bệnh Viện Bạch Mai - Phụ trách chuyên môn )
- Bs. Nguyễn Ngọc Thành ( Bs chuyên khoa Suy Giãn Tĩnh Mạch )
- Bs. Nguyễn Văn Mạnh ( BS tim mạch Bệnh Viện Xanh Pôn )

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Nguồn nhân lực là nòng cốt của sự phát riển bền vững. Xây dựng và thu hút đội ngũ nhân sự chất lượng cao, chúng tôi luôn chú trọng chính sách phát triển nhân lực để giữ chân nhân tài.

Cơ hội thăng tiến

Chúng tôi là hệ thống phòng khám chuyên khoa với quy mô đang phát triển và mở rộng liên tục, từ một cơ sở duy nhất tại Hà Nội, giờ đây mở thêm cơ sở mới trong Hồ Chí Minh và dự kiến sẽ là Đà Nẵng trong vài năm tới, thu hút và tuyển dụng nhân sự số lượng lớn và lâu dài. Chúng tôi cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất và đảm bảo cơ hội thăng tiến cho nhân tài trong tương lai.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Tập trung tối đa hoàn thành công việc, mỗi cá nhân hướng tới vượt mục tiêu cá nhân, tư đó tối ưu hóa mục tiêu chung của tổ chức. Lương thưởng đảm bảo theo hiệu quả hoàn thành công việc. Là chuyên khoa mới đang dần phát triển mở rộng, chúng tôi không ngừng xây dựng đổi mới quy chế lương, thưởng, hoa hồng,... liên tục để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên.