Giới thiệu

15 năm hành trình kiến tạo biểu tượng hạnh phúc

Apec Group - Tập đoàn Phụng sự vì một Việt Nam hạnh phúc. Thành lập từ năm 2006, trải qua hành trình 15 năm kiến tạo và phát triển, APEC GROUP đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn với nhiều thành tựu đáng tự hào:

• Xây dựng và phát triển hàng loạt dự án bất động sản mang tính biểu tượng trải dài từ Bắc vào Nam.

• Phát triển chuỗi khách sạn 5 sao Mandala với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, lọt vào top 10 khách sạn lớn nhất châu Á với quy mô gần 3000 phòng. • Vốn hóa tập đoàn chạm ngưỡng 1 tỷ đô.

• Quy mô nhân sự tăng gấp 13 lần trong 5 năm, hơn 1000 nhân sự từ hội sở đến các chi nhánh. Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn đang nỗ lực từng ngày, miệt mài, hăng say với những lý tưởng lớn, kiên định theo đuổi triết lý PHỤNG SỰ XÃ HỘI, vì một Việt Nam hùng cường.

Về sứ mệnh, chúng tôi tiên phong thực hiện:

• Cuộc Đại cách mạng về nhà ở xã hội tại Việt Nam, cung cấp 10 triệu căn nhà giá rẻ, chất lượng 5 sao cho 40 triệu người dân trong 10 năm tới.

• Tạo ra platform về Nông nghiệp hữu cơ với cam kết 100% người dân Việt Nam được ăn rau sạch với giá rẻ.

• Mang giấc mơ nghỉ dưỡng 5* đến đại đa số người dân Việt Nam.

• Đưa giá trị Bất động sản Việt Nam về đúng giá trị thật bằng các dòng sản phẩm “Affordable Luxury” - giá bán tiệm cận với giá trị thật.

• Sáng tạo và đưa văn hoá Việt Nam ra toàn cầu thông qua các dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng.


2006
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG


Tầng 3, tòa nhà Grand Plaza , số 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 21 vị trí

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Bằng khát vọng tiên phong cùng mong muốn góp phần vào việc xây dựng nên những biểu tượng mới tại các tỉnh thành, Apec Group phát triển các dự án bất động sản dựa trên các tiêu chí về chất lượng, giá trị, tính bền vững và ứng dụng của công trình.

Tìm hiểu thêm

Song song với việc phát triển nên các khu đô thị, các dự án chung cư, căn hộ dịch vụ, khách sạn…Apec Group
hình hành lĩnh vực quản lý vận hành nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và phát huy năng lực quản lý theo mô hình kinh
doanh mà sản phẩm bất động sản đã hình thành.

Tìm hiểu thêm

Hoạt động đầu tư tài chính của Apec Group nhằm nâng cao quy mô và sức mạnh tài chính cho công ty để từ đó
không chỉ gia tăng về lợi nhuận mà còn tích lũy các tài sản giá trị, thông qua chiến lược M&A, đầu tư lâu dài vào các công ty có giá trị và tiềm năng.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Không nằm ngoài triết lý kinh doanh của Công ty, dự án nông nghiệp hữu cơ Apec Organic được triển khai với mong muốn giúp hơn 90 triệu người Việt Nam được sử dụng sản phẩm nông sản hữu cơ với giá thành thấp nhất. Apec Organic tâm niệm: “gieo hữu cơ” rồi sẽ “gặt hạnh phúc”. Với chúng tôi, hạnh phúc đó chính là nụ cười của những người nông dân, là sự trong lành của bầu không khí, và là sự khỏe mạnh của cả Việt Nam. Quy trình canh tác của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc “5 không” KHÔNG SỬ DỤNG PHÂN BÓN HÓA HỌC - KHÔNG SỬ DỤNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT - KHÔNG SỬ DỤNG GIỐNG BIẾN ĐỔI GEN - KHÔNG SỬ DỤNG KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG - KHÔNG TRỒNG TRÊN ĐẤT VÀ NƯỚC NHIỄM HÓA CHẤT.

Với triết lý PHỤNG SỰ XÃ HỘI, chúng tôi mong muốn đem những giá trị và những điều tốt đẹp đến những mảnh đời kém may mắn với những dự án: Siêu thị hạnh phúc 0 đồng, Thư viện hạnh phúc, Học bổng quỹ khai trí cùng em đến trường,...

Tìm hiểu thêm

Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư cho tương lai. Nhận thấy trách nhiệm của một doanh nghiệp ngoài mang
tới sự giàu mạnh cho đất nước còn có trách nhiệm chia sẻ kiến thức với cộng đồng, Apec Group đã và đang đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, trước hết là giáo dục mầm non

Tìm hiểu thêm

Với sứ mệnh phụng sự xã hội, kiến tạo xã hội tinh hoa, Apec Group luôn đề cao việc phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường. Các nhà máy của Apec Group tập trung mạnh vào việc tái chế, hạn chế việc phí phạm nguồn tài nguyên. Bên cạnh đó là áp dụng công nghệ tiến tiến để giảm thiểu tác động thứ cấp tới môi trường. Bằng các dự án xử lý rác tại Đa Hội - Bắc Ninh, Châu Đốc và Phú Tân – An Giang, Apec Group đã tiến thêm một bước mang tính chiến lược vào lĩnh vực xử lý các vấn đề về môi trường

Tìm hiểu thêm