Giới thiệu

Asia White Collar (AWC), là đơn vị tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Châu Á, với trụ sở chính tại Hà Nội và hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi chuyên về các lĩnh vực như Ngân hàng & Bảo hiểm, Chăm sóc sức khỏe, Công nghệ & Chuyển đổi số, Giáo dục và Xe điện.

Trong hơn sáu năm qua, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh trở thành công ty tư vấn tuyển dụng chuyên nghiệp hàng đầu Châu Á. Chiến lược của chúng tôi để đạt được mục tiêu này là tạo sự khác biệt thông qua chất lượng dịch vụ hàng đầu với một mục đích duy nhất: mang nhân tài đến châu Á và đưa châu Á ra thế giới.


2016
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ASIA WHITE COLLAR


102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Sản phẩm và dịch vụ

Thông qua phương pháp tư vấn với tính chọn lọc cao và thái độ làm việc tận tâm, chúng tôi dành thời gian để hiểu rõ về doanh nghiệp của bạn, sau đó sử dụng kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về thị trường để tìm cho bạn những nhân tài phù hợp.

Chúng tôi tuyển dụng nhiều vị trí cố định, hợp đồng và tạm thời cho các lĩnh vực sau: Ngân hàng & Bảo hiểm, Công nghệ & Chuyển đổi, Chăm sóc sức khỏe & Khoa học Đời sống, Giáo dục, Xe điện

Tìm hiểu thêm

Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn và chúng tôi sẽ kết nối bạn với các chuyên gia có thể giúp bạn đạt được các mục tiêu đó. Cho dù đó là một cuộc gọi điện thoại hay một cuộc họp riêng, quyền truy cập trực tiếp này sẽ giúp bạn có được những hiểu biết sâu sắc, từ đó giúp bạn đưa ra các quyết định tốt hơn.

Đẩy nhanh tốc độ nghiên cứu của bạn bằng cách tham khảo ý kiến chuyên gia về một chủ đề, doanh nghiệp hoặc một ngành cụ thể, có thể là: Nghiên cứu cơ hội mở rộng, Điều hướng qua khủng hoảng, Gia nhập vào một thị trường cụ thể

Tìm hiểu thêm

Trước khi đến Việt Nam, nhiều người nước ngoài cảm thấy khó khăn khi không biết phải phản ứng với các thay đổi mới thế nào. Để hỗ trợ giải quyết vấn đề đó, AWC cung cấp giải pháp một cửa cho mọi vấn đề thông qua một loạt các dịch vụ: Visa & Nhập cư, Quản lý thuê nhà, Tìm kiếm trường học,...

Hãy để chúng tôi điều hướng quy trình phức tạp cho bạn và nhân viên của bạn, để họ có thể nhập cư, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Dự án

AWC x Softenmind: Hợp tác mở ra nhiều cơ hội hơn cho AWC và SoftenMind trong việc nuôi dưỡng sức khoẻ tinh thần vào trong các hoạt động của doanh nghiệp, định hình một tương lai về "Công việc chánh niệm" và tạo ra những tác động tích cực nơi thế hệ nhân sự mới.

Tìm hiểu thêm

Thông qua hợp tác cùng AWC, TopCV cam kết hỗ trợ AWC tích hợp công nghệ AI và Big Data của TopCV để tối ưu hiệu suất các quy trình, dịch vụ cũng như khai phá và mở rộng mạnh hơn nữa thị phần ở Việt Nam, bên cạnh các quốc gia lớn mà AWC đang hoạt động như Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... Cùng trên tinh thần đó , AWC tin tưởng thông qua hợp tác TopCV có thể mở rộng hệ sinh thái của mình từ việc tích hợp thêm dịch vụ Headhunt của AWC và hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng, khai phá các thị trường nước ngoài.

Tìm hiểu thêm
customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!