Giới thiệu

2020
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Babilala ra mắt thị trường Việt Nam đầu tiên vào tháng 9/2020. Babilala được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu âu CEFR. Phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ 3 đến 8 tuổi cam kết sẽ giúp trẻ: Chủ động, tích cực học tiếng Anh, khả năng tiếp thu từ mới x 10 lần, tự tin giao tiếp sau 3 tháng, phát âm chuẩn như người bản địa, đạt trình độ Cambridge Starters. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Babilala mang đến phương pháp F.E.S độc quyền. Một phương pháp chú trọng phát triển trí tuệ cảm xúc cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh một cách hiệu quả. Phát triển từ phương pháp của Jayneen Sander – chuyên gia giáo dục cảm xúc người Úc, trẻ sẽ ở trạng thái tiếp thu kiến thức tốt nhất khi cảm thấy vui vẻ hào hứng. Tới 4/2022 Babilala đã có hơn 4,500,000 học viên trên toàn thế giới, 360+ bài học tương tác, 3000+ từ vựng. 

Sản phẩm và dịch vụ

Babilala ra mắt thị trường Việt Nam đầu tiên vào tháng 9/2020. Babilala được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế, gắn liền với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu âu CEFR. Phù hợp với trẻ trong giai đoạn từ 3 đến 8 tuổi cam kết sẽ giúp trẻ: Chủ động, tích cực học tiếng Anh, khả năng tiếp thu từ mới x 10 lần, tự tin giao tiếp sau 3 tháng, phát âm chuẩn như người bản địa, đạt trình độ Cambridge Starters.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Định hướng con người trong chiến lược nhân sự với các tiêu chí: Có khát vọng, ham học hỏi, không ngại xông pha, cầu tiến với quyết tâm cao độ, coi trọng tinh thần tập thể và luôn có niềm vui mỗi ngày trong công việc

Cơ hội thăng tiến

Babilala là 1 công ty với tốc độ phát triển nhanh chóng, lộ trình thăng tiến nhanh, có cơ hội được đảm nhận các vị trí quan trọng sau 6 tháng làm việc. Đồng thời Babilala cũng là 1 môi trường làm việc lý tưởng, luôn đề cao giá trị tập thể và tôn trọng sự phát triển của mỗi cá nhân

Lương, thưởng, lợi nhuận

Cam kết mang lại cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc minh bạch, hiện đại, công bằng và thân thiện. Nơi bạn được tự do sáng tạo, thể hiện năng lực, phát huy tối đa khả năng của bản thân, luôn được ghi nhận và đánh giá kịp thời dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ nhân viên. Mức thu nhập của nhân sự khi làm việc tại Babilala sẽ cao hơn từ 20 đến 50% so với các công ty cùng ngành.