Giới thiệu

 Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (Bất động sản Duyên Hải) là công ty thành viên của Công ty Cổ Phần Dịch Vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc (Đất Xanh Miền Bắc) trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh (Dat Xanh Group) – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Công ty cổ phần Bất động sản Duyên Hải (tiền thân là Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Quảng Ninh) chính thức thành lập từ 01/08/2018, hoạt động chính trong các lĩnh vực môi giới bất động sản, cung cấp dịch vụ tư vấn và đầu tư bất động sản.

Trong quá trình hoạt động từ năm 2018 đến nay, Bất động sản Duyên Hải đã tham gia phân phối và đầu tư rất nhiều dự án tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Bình; và là đối tác chiến lược của các tập đoàn BĐS lớn trong và ngoài nước: Sun Group, Bim Group, FLC Group, Hoàng Huy…. Thông qua việc hợp tác phân phối các dự án uy tín, cùng với năng lực vững vàng, Bất động sản Duyên Hải đã và đang trở thành đơn vị phân phối – đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu khu vực được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng đồng hành.


2018
Năm thành lập công ty
500-1000
Quy mô công ty
19
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phần Bất Động Sản Duyên Hải


Tầng 4, tòa nhà Việt Á, Số 158 Lê Thánh Tông, P. Bạch Đằng, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Bất động sản Duyên Hải mang các sự kiện mở bán tập trung trở thành công cụ bản lề cho một cuộc cách mạng minh bạch hóa thị trường. Mọi người cần thông tin được mời đến các buổi mở bán, nhân viên tư vấn được đào tạo đúng quy trình tư vấn… đặc biệt là các bộ tài liệu chính thống được đưa ra công khai. Các dự án tại miền Bắc giờ đây đã có những thói quen mới: mở bán, công khai giá, các chương trình khuyến mãi, các lợi ích đi kèm và hậu mãi hướng đến khách hàng. Nhu cầu của khách hàng định hướng nguồn cung trong từng phân khúc: Chung cư – Nghỉ dưỡng – Nhà phố hay Cao cấp – Trung cấp – Bình dân.

Tìm hiểu thêm

Dự án

"Sắp ra mắt dự án chung cư The Dragon Castle Hạ Long – Chung cư cao cấp chuẩn Hàn Quốc

Giá chỉ từ 1 tỷ/căn
Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng
Vị trí độc tôn ngay cạnh cầu Bãi Cháy – Tầm nhìn trực diện Vịnh Hạ Long – Nằm cạnh Aeon Mall trong tương lai
Tiện ích đẳng cấp, độc đáo
Pháp lý minh bạch – sở hữu lâu dài
Trung tâm kết nối đến các điểm du lịch – Tiềm năng cho thuê cao
Liên hệ: 0936699191"

Tìm hiểu thêm