Giới thiệu


Công ty Bất động sản Thiên Khôi được thành lập và chính thức đăng ký thương hiệu với Bộ Công thương. Là doanh nghiệp tư nhân hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau trong mảng Bất động sản. Bao gồm: Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng liên quan đến Bất động sản, định giá Bất động sản, tư vấn pháp lý Bất động sản và đặc biệt là kinh doanh dịch vụ Môi giới Bất động sản Thổ cư với quy mô lớn nhất cả nước. Chúng tôi đảm nhận vai trò thúc đẩy khả năng thanh khoản của các Bất động sản, mở rộng dòng tiền lưu thông trong nền kinh tế, hỗ trợ công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước.


Trong giai đoạn đất nước hội nhập với kinh tế thế giới, Bất động sản Thiên Khôi hướng tới đảm nhận trọng trách giới thiệu và khẳng định vị thế số 1 của thương hiệu với thị trường khu vực và quốc tế. Đồng thời thu hút nhiều kiều hối, ngoại tệ đổ dồn vào lĩnh vực Bất động sản. Đặc biệt đưa Việt Nam trở thành thị trường hấp dẫn bậc nhất về đầu tư Bất động sản. Đi cùng sự phát triển, điều phối hoạt động để phát huy sức mạnh tổng lực và tận dụng lợi thế của thị trường. Cùng với Tổng Công ty tại Hà Nội, đưa lực lượng nhân sự lên tới con số cực kì ấn tượng: Gần 1000 nhân sự.

– Trụ sở chính: Tầng 5 tòa VTC – 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Các chi nhánh:

174 Láng – Đống Đa, Hà Nội.

37 Nguyễn Văn Huyên – Cầu Giấy, Hà Nội.

50 Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông, Hà Nội.

139 Hồng Tiến – Long Biên, Hà Nội

Năm thành lập
2019
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
22

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Công ty luôn cần tăng quy mô và chất lượng nhân sự, hướng tới thống nhất thị trường, gom tất cả Môi giới thổ cư về một mối chuyên nghiệp. 

Cơ hội thăng tiến

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, rộng lớn, chuyên nghiệp giúp những người ham làm giàu chân chính và các Môi giới đang sống tại Hà Nội.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Được tiếp cận mức thu nhập 30-45 triệu/tháng hoặc cao hơn nữa, xứng đáng với khả năng và giá trị của bản thân.

- Làm chủ công việc, làm chủ thời gian.

- Hỗ trợ ăn trưa 40.000 đồng/suất.

- Hỗ trợ phí đăng tin 2 triệu đồng/tháng.

- Được Công ty Đào tạo miễn phí vô điều kiện theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

- Được làm chủ nguồn hàng sắp xếp khoa học, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng, tăng cơ hội bán hàng.