Giới thiệu

2016
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Bibabo là hệ sinh thái giáo dục tiên phong tại Việt Nam, đồng hành cùng con từ khi còn là một bào thai đến khi con vững bước trưởng thành.

Được thành lập từ năm 2015, Bibabo đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, trở thành nền tảng mua sắm dạng mạng xã hội dành riêng cho Mẹ & Bé với kho thông tin, kiến thức khổng lồ chính xác - dễ tra cứu. Đồng thời tại Bibabo, mẹ sẽ có những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời dễ dàng, tiện lợi.

Hệ sinh thái bao gồm:

-Nền tảng giáo dục trực tuyến: giúp các mẹ vững tin hơn trên hành trình đồng hành cùng con nhờ những kiến thức bổ ích đến từ các khóa học trực tuyến, điển hình như: "Thai Giáo 280 ngày yêu thương", "Giáo dục sớm cho trẻ từ 0-12 tháng", "Chinh phục tiếng Anh", "Cùng con học Toán", v/v.

-Mua sắm: Trải nghiệm mua sắm tại gian hàng chính hãng của Bibabo trên ứng dụng online và hệ thống cửa hàng offline. Đặc biệt, Bibabo đã hợp tác với các nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm nghiên cứu và phát triển thành công các thương hiệu dành riêng cho mẹ bầu như: Mỹ phẩm dành cho mẹ bầu Lagumi; thời trang bầu Lynafa và máy hút sữa Rozabi

-Cộng đồng: Khám phá cộng đồng Mẹ & Bé qua tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ, kết nối tư vấn giải đáp cùng các chuyên gia, và có trải nghiệm mua sắm dễ dàng hơn.

Hiện nay, Bibabo có gần 4 triệu thành viên hoạt động trên 63 tỉnh thành, 1 bang tại Mỹ và là nền tảng lớn tại Việt Nam cung cấp dịch vụ này.

Với tư tưởng không ngừng học hỏi, sáng tạo, Bibabo định hướng trở thành nền tảng mua sắm dạng mạng xã hội - Social Commerce đa quốc gia với hơn 10 triệu người dùng tại Việt Nam và hướng tới người dùng trên thế giới. Bibabo mong muốn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi gia đình!

Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Bibabo:

Website: https://edu.bibabo.vn/

App: Bibabo 20

Sản phẩm và dịch vụ

''Các khóa học được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực y học, thai giáo và giáo dục.

Các bài thực hành thai giáo xây dựng trên giáo trình của trường thai giáo đại học Hoa Kỳ, được CÁ NHÂN HÓA theo ngày thai của con, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con.''

Tìm hiểu thêm

''Các khóa giáo dục sớm được thiết kế và tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu như ThS. Lê Thị Lan Anh – Viện trưởng Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt (IEDV) là một trong những nhà nghiên cứu giáo dục & phát triển trí tuệ trẻ em hàng đầu ở Việt Nam.''

Tìm hiểu thêm

"Bibabo áp dụng phương pháp Giáo dục Quốc Tế theo Tiêu chuẩn của Mỹ giúp người dùng học Tiếng Anh chuẩn bản xứ nhờ học với 100% giáo viên bản ngữ Anh - Mỹ.
Hội tụ tất cả phương pháp học tốt nhất được ứng dụng tại các quốc gia phát triển.
Giúp người học phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết."

Tìm hiểu thêm

Sản phẩm Lối sống - Sức khoẻ, sắc đẹp - Thời trang - Gia dụng

"Nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của mẹ bầu và phụ nữ có gia đình, BiBaBo cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy, đa dạng như:
Lagumi - Mỹ phẩm thiên nhiên dành cho mẹ bầu vầ sau sinh
Rozabi - Máy hút sữa sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Mỹ
Lynafa - Thời trang cho mẹ và bé"

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Học hỏi và phát triển là một trong những giá trị cốt lõi của Bibabo. Chúng tôi luôn khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các thành viên Bibabo được học hỏi, trau đồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng, phát huy hết khả năng, vượt qua những giới hạn của bản thân. 

Cơ hội thăng tiến

Bibabo là nơi bạn xây dựng sự nghiệp và gia tăng giá trị bản thân. Khi làm việc tại BiBaBo, bạn có thể thấy lộ trình nghề nghiệp của mình và có cơ hội đảm nhận những vị trí, trọng trách cao hơn để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Ban lãnh đạo luôn ghi nhận sự đóng góp và sẵn sàng trao cơ hội thăng tiến cho nhân sự tiềm năng.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Bibabo xây dựng chế độ lương thưởng tương xứng với vị trí công việc và năng lực. Chúng tôi áp dụng hệ thống đánh giá rõ ràng, minh bạch để xét thưởng hiệu suất hàng tháng và định kỳ tăng lương. Những thành viên có thành tích xuất sắc sẽ được xem xét nâng lương trước thời hạn. Bên cạnh đó, Bibabo có các chương trình chăm lo đời sống, các chương trình nội bộ gắn kết, sự kiện hàng tháng như teambuilding, nghỉ mát...