Giới thiệu

Công ty Cổ phần BPO Mắt Bão là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài quy trình Kinh doanh tốt nhất Việt Nam. Được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp trên nền tảng kinh doanh “Hợp tác – Chuyên nghiệp – Cùng phát triển”, nền văn hóa doanh nghiệp đặc sắc, với hơn 2000 nhân sự trên cả nước.

Với kinh nghiệm chuyên môn sâu sắc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình triển khai dịch vụ bài bản, quy mô trên cả nước, Mắt Bão BPO định hướng phát triển bền vững và khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Thuê ngoài (Outsourcing) uy tín nhất Việt Nam.2014
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BPO MẮT BÃO


12A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 5 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

Dịch vụ Contact Center của Mắt Bão BPO là một giải pháp tuyệt vời giúp doanh nghiệp quản lý tất cả các tương tác của khách hàng trên nhiều kênh khác nhau. Mục đích chính của dịch vụ Contact Center là cung cấp cho khách hàng hỗ trợ kỹ thuật, dịch vụ khách hàng và hỗ trợ bán hàng nhằm tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng nhằm tăng doanh thu hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm

Dịch vụ thuê ngoài nhân sự là hình thức chuyển giao việc thực hiện một phần chức năng sản xuất kinh doanh nào đó, bao gồm cả tài sản vật chất và nhân lực cho một nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài chuyên môn hóa trong lĩnh vực đó để giúp khách hàng có thể tập trung vào hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp hơn.

Tìm hiểu thêm

Với mong muốn hỗ trợ Khách hàng hàng trút bỏ gánh nặng hành chính và tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi và phát triển vững mạnh, dịch vụ quản lý tiền lương (Payroll Service) của Mắt Bão BPO hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tính toán tiền lương, quản lý nhân sự, giúp giải quyết tất cả các hoạt động liên quan đến quản trị tiền lương.

Tìm hiểu thêm

Một trong những dịch vụ nổi bật của Mắt Bão BPO phải kể đến dịch vụ quản lý tòa nhà. Dịch vụ quản lý tòa nhà của chúng tôi đã được kiểm chứng từ những đối tác hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp duy trì tuổi thọ của tòa nhà cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm
customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!