Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG - BRIGHT LAND

4.9
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN VÙNG ĐẤT SÁNG - BRIGHT LAND và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
23/10/2020
"Công ty với môi trường làm việc tốt, nhân viên được phát triển toàn diện"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng. Luôn tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực của bản thân. Ban lãnh đạo quan tâm đến từng cá nhân. Công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động, chương trình nhằm tái tạo sức lao động để nâng cao hiệu quả tối đa t
Điều tôi không hài lòng
Hiện chưa có điều gì làm tôi chưa hài lòng. Đây là môi trường tốt và rất thích hợp cho các bạn trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệm để học hỏi.
5
5
5
5
5
23/10/2020
"Môi trường làm việc thân thiện, được nâng cao phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn cho bản thân"
Điểm trung bình
4.8

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn hóa công ty hòa đồng, thân thiên, môi trường làm việc tốt, tạo nhiều hoạt động phong trào cho nhân viên tái tạo sức lao động để nâng cao hiệu quả làm việc
Điều tôi không hài lòng
Hiện tại không có điều gì làm tôi chưa hài lòng, là môi trường tốt lý tưởng cho các bạn trẻ sinh viên mới ra trường học hỏi
4
5
5
5
5
Giới thiệu

Công ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land - Là công ty mới thành lập trong năm 2016, nhưng với chiếc lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường Bất Động Sản.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Bright Land.

- Bright Land luôn tiếp cận và ứng dụng công nghệ, internet trong kinh doanh tiếp thị. Phù hợp với xu thế hiện nay.

- Tất cả các giải pháp từ Bright Land cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà Bright Land còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm từ Bright Land.