Giới thiệu


Công ty CP Vùng Đất Sáng – Bright Land - Là công ty mới thành lập trong năm 2016, nhưng với chiếc lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả. Công ty đang từng bước khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường Bất Động Sản.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng sự an tâm, hài lòng khi đến với Bright Land.

- Bright Land luôn tiếp cận và ứng dụng công nghệ, internet trong kinh doanh tiếp thị. Phù hợp với xu thế hiện nay.

- Tất cả các giải pháp từ Bright Land cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu, hướng đến phục vụ và giải quyết những vướng mắt một cách nhanh chóng và hiệu quả, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

- Không chỉ cung cấp sản phẩm bất động sản đơn thuần mà Bright Land còn mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và tự hào khi sở hữu sản phẩm từ Bright Land.

Năm thành lập
2016
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

- Bright Land luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo nhân lực từ những nhân sự mới chập chững vào nghề.

- Với những khóa đào tạo nội bộ và chuyên sâu bên ngoài đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kiến thức và kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tối đa công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế.

- Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên được xây dựng nhằm phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Sự công bằng, minh bạch trong công tác đào tạo phát triển đội ngũ tạo được gắn kết, hiệu quả trong công việc, củng cố và phát triển năng lực hội nhập cho đội ngũ nhân viên, lãnh đạo của Công ty. 

Cơ hội thăng tiến

- Tất cả các cán bộ nhân viên đều được tạo mọi cơ hội để thể hiện năng lực chuyên môn, trình độ quản lý, kỹ năng lãnh đạo.

- Hàng quý hoặc hàng năm, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ xem xét bổ nhiệm các chức danh trên cơ sở hệ thống đánh giá trình độ năng lực của mỗi một cá nhân.

- Bright Land cam kết xây dựng môi trường làm việc đoàn kết, hòa đồng, thân thiện và có sự cạnh tranh lành mạnh giữa các cá nhân theo các nguyên tắc nhất định nhằm khuyến khích sự sáng tạo, cống hiến cho sự phát triển của Công ty.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Lương cứng và hoa hồng cao trên từng sản phẩm giao dịch thành công, thưởng nóng cực kỳ cao trên từng tháng làm việc (đến 100 triệu đồng)

- Các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép và nghỉ hàng năm khác theo quy định của pháp luật

- Chế độ đào đạo thực tế, thường xuyên.

- Thưởng tết âm lịch (lương tháng 13) hấp dẫn + thưởng cuối năm theo năng lực

- Được nâng lương định kỳ hàng năm trong quá trình công tác tùy theo năng lực

- Du lịch hàng năm.

- Các hoạt động tổ chức tập thể được Công ty tài trợ hàng quý/hàng năm: Teambuilding, Bóng đá, sinh nhật, vinh danh nhân viên, các ngày lễ trong năm...