Giới thiệu

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu và uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và đầu tư chuyên nghiệp cho tất cả các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong nước và nước ngoài.

Được thành lập từ năm 2006 với cổ đông chiến lược là Công ty CX Technology, công ty cung cấp các thành phần rèn nguội và ép nhựa hàng đầu Đài Loan và là một trong những công ty hàng đầu được niêm yết trên thị trường chứng khoán Đài Loan, PHS kế thừa nền tảng tài chính vững mạnh để tự tin cung cấp các nghiệp vụ chứng khoán như:

· Môi giới đầu tư chứng khoán

· Tư vấn đầu tư tài chính

· Lưu ký

· Tự doanh

PHS được hỗ trợ bởi cổ đông chiến lược Đài Loan - CX Technology (CXT).

Trong hơn 20 năm qua, cổ đông lớn CXT đã thành công trong việc đầu tư lâu dài tại Việt Nam, bao gồm các dự án như: CXT Việt Nam, Khu Chế xuất Tân Thuận, Nhà máy điện Hiệp Phước và dự án quan trọng nhất là phát triển Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ ngày 20/1/2016, việc hợp nhất giữa Công ty CPCK Phú Hưng (PHS) và Công ty CPCK An Thành (ATSC) đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình củng cố nền tài chính và sự phát triển vững mạnh của PHS.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn đẳng cấp quốc tế

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Những thành viên cao cấp trong Hội đồng Quản trị đã từng có kinh nghiệm làm việc ở vị trí như Giám đốc Mega Financial Holdings ở Đài Loan và Chủ tịch HĐQT của CX Technology, Đài Loan. Chứng khoán Phú Hưng thừa hưởng mối quan hệ tốt đẹp với các Công ty Chứng khoán quốc tế và Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam và Đài Loan. Hiện tại, Chứng khoán Phú Hưng đang phục vụ hơn 500 nhà đầu tư quốc tế bao gồm các định chế đầu tư và nhiều nhà đầu tư lớn.

Dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy với các báo cáo phân tích cập nhật liên tục

Công ty Chứng khoán Phú Hưng cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả và đáng tin cậy được hỗ trợ bởi nhiều báo cáo phân tích và nhận định của Bộ phận nghiên cứu. Chứng khoán Phú Hưng phát hành hàng ngày Bản tin thị trường với nhiều thông tin giá trị và cập nhật bằng 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Hoa. Mục tiêu tiên quyết của Bộ phận môi giới của chứng khoán Phú Hưng là mang đến cho khách hàng dịch vụ tiện ích và ổn định nhất.

Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Công ty Chứng Khoán Phú Hưng là một trong những công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về trình độ công nghệ thông tin với các dịch vụ chuyên biệt như Web Trading, Home Trading, Mobile Trading. Hệ thống này đã được kết nối trực tuyến với Sở giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) nhằm giúp khách hàng của PHS tận hưởng được sự nhanh chóng, bảo mật và hiệu quả khi thực hiện giao dịch trực tuyến.

Hệ thống này cũng được kết nối trực tuyến với nhiều định chế tài chính hàng đầu trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng.

Cam kết phục vụ lâu dài trong thị trường chứng khoán Việt Nam.


Công ty Chứng Khoán Phú Hưng cam kết phục vụ lâu dài tại thị trường chứng khoán Việt Nam, và mang đến các danh mục đầu tư thành công dài lâu cho bạn.

Trong những năm qua, ngay cả vào những lúc thị trường biến động, PHS vẫn gia tăng đầu tư vào Việt Nam và mở rộng số lượng khách hàng.

Trong tương lai, PHS sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy của bạn cho các giải pháp đầu tư thị trường chứng khoán và tài chính doanh nghiệp.


2006
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng


Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp.HCM

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 18 vị trí

Còn 59 ngày để ứng tuyển

Còn 89 ngày để ứng tuyển

Còn 89 ngày để ứng tuyển

Còn 89 ngày để ứng tuyển

Còn 59 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Mục tiêu của Phú Hưng là cung cấp các dịch vụ cao cấp nhưng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu và giá cả phải chăng cho mỗi khách hàng bất kể tình trạng tài chính hoặc kinh nghiệm đầu tư, và thiết lập mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng và môi giới để các khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận tốt nhất mục tiêu tài chính dài hạn hay ngắn hạn. Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm có:
- Môi giới chứng khoán
- Lưu ký chứng khoán
- Hỗ trợ tài chính

Tìm hiểu thêm

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là một nhà tư vấn tài chính có uy tín cho các DN trong nước và quốc tế. PHS giúp bạn hoạch định các chiến lược hiệu quả để cải thiện tài chính và cung cấp các công cụ hiệu quả để tìm kiếm nguồn vốn mới. PHS có nhiều lợi thế nhờ mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với Sở giao dịch Chứng khoán Đài Loan và các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình tư vấn.

Tìm hiểu thêm