Giới thiệu

Cloud Ace là Google Premier Partner, Managed Service Provider và Google Cloud Authorized Training Partner đầu tiên tại Việt Nam và có trụ sở tại Nhật Bản. 

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ Google Cloud tại Nhật Bản, Việt Nam, có lượng khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bao gồm thiết kế hệ thống hay các giải pháp về Cloud sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất.

Dịch vụ cung cấp: Google Cloud Platform, Google Maps Platform, Google Workspace, Google Cloud Training.


2018
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
30
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH CLOUD ACE


Trụ sở: Tòa Nhà H3, Lầu 1, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM | Chi nhánh: Tầng 2, Toong Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 6 vị trí

Còn 44 ngày để ứng tuyển

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Còn 3 ngày để ứng tuyển

Còn 3 ngày để ứng tuyển

Còn 44 ngày để ứng tuyển

Còn 14 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Các bộ sản phẩm tiêu biểu của Google Cloud Platform: Compute, Containers, Data Analytics, Databases, AI & ML, API Management.
GCP Resell
Là một dịch vụ mà Cloud Ace thay mặt Doanh nghiệp trả phí sử dụng Google Cloud Platform (GCP).
Doanh nghiệp thay vì thanh toán trực tiếp cho Google thì sẽ thanh toán thông qua Cloud Ace bằng VNĐ.

Tìm hiểu thêm

Tại Cloud Ace, khách hàng có thể sử dụng Google Maps Platform và thanh toán hóa đơn bằng VND.

Ngoài ra, cũng có nhiều thành tựu thực tế về phát triển hệ thống, tư vấn mà vận dụng kỹ thuật Google Cloud Platform. Bằng năng lực kỹ thuật đã được chứng minh trong các thành tựu thực tế, Cloud Ace sẽ hỗ trợ tất cả các giai đoạn từ đề án cho tới tùy biến (customize) hay đề xuất giải pháp.

Tìm hiểu thêm

Nhà phân phối ủy quyền của Google Workspace - bộ công cụ dành cho Doanh nghiệp bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như:
• Gmail • Google Drive • Google Chats
• Google Calendar • Google Docs •…

Với mức độ bảo mật cao, bộ công cụ ưu việt, cùng dịch vụ hỗ trợ nhiều cách làm việc linh hoạt - Google Workspace giúp nâng cao hiệu suất làm việc, dễ dàng kết nối mà không phụ thuộc vào môi trường và thiết bị:
- Lưu trữ tất cả trên “Cloud”
- Cộng tác trong thời gian thực
- Đảm bảo độ an toàn của dữ liệu, thiết bị

Tìm hiểu thêm

Google Cloud Authorized Training Partner
đầu tiên tại Việt Nam.
Trong thời đại 4.0, công nghệ Cloud Computing - Điện toán đám mây được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp, điều đó đòi hỏi các kỹ sư công nghệ phải liên tục học hỏi, cập nhật kiến thức hàng ngày.
Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Cloud Ace xây dựng phát triển hệ thống chương trình đào tạo Google Cloud từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn hiểu rõ được cách thức vận hành của Google Cloud.

Tìm hiểu thêm