Giới thiệu


Được thành lập năm 2014, thebank.vn là nền tảng website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. Chúng tôi so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm và bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, chúng tôi kết nối khách hàng với các chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Chỉ sau 4 năm hoạt động, thebank.vn đạt gần 20 triệu lượt truy cập, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng, tổng hợp 1.300 sản phẩm tài chính, có hơn 24,000 thành viên là chuyên gia tài chính hoạt động trên thebank.vn. Chúng tôi đã trở thành đối tác với gần 30 ngân hàng và tổ chức tài chính như: Standard Chartered, HSBC, ANZ, Shinhanbank, VPB, EVN finance, TPB finance… và các công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam như Prudential, Manulife, Chubblife,...

Với sự phát triển không ngừng, TheBank luôn hi vọng tìm kiếm được những tài năng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường của mình. TheBank không chỉ đem đến cho bạn môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà còn là nơi để bạn học hỏi, trải nghiệm cùng với những đãi ngộ hấp dẫn.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường sự nghiệp!

Năm thành lập
2014
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


TheBank so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và các dịch vụ gửi tiết kiệm, vay vốn của các ngân hàng trên thị trường để cung cấp cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về thị trường

Tìm hiểu thêm

TheBank cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí đối với khách hàng đăng kí trên website thebank.vn

Tìm hiểu thêm

Kết nối khách hàng có nhu cầu với các ngân hàng, công ty bảo hiểm phù hợp nhất. Chúng tôi kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Chính sách coi trọng nhân tài, tạo điều kiện cho ứng viên phát huy tốt nhất năng lực cá nhân

Cơ hội thăng tiến

Với sự phát triển không ngừng, TheBank hứa hẹn mang đến cho bạn không chỉ những kiến thức, kinh nghiệm mà còn có cơ hội thăng tiến rộng mở xứng đáng với năng lực bản thân.

Lương, thưởng, lợi nhuận

1. Mức lương xứng đáng với năng lực cá nhân + Thưởng ESOP với những key member được quyền quyết định trong công ty

2. Được hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN...

3. Thưởng lễ, tết, sinh nhật, thưởng nóng, thưởng quý, thưởng nhân viên xuất sắc...

4. Du lịch định kỳ cùng công ty.