Hiện tại đang tuyển dụng 2 vị trí


13/06/2019
Hà Nội, Đống Đa
Toàn thời gian

Giới thiệu


Việc khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp vốn rất khó khăn và phức tạp, Bishub muốn đơn giản hóa việc kinh doanh, giúp các doanh nghiệp chỉ tập trung vào vấn đề chính là phát triển kinh doanh, còn các vấn đề về văn phòng, hành chính, pháp lý, các mối quan hệ…chúng tôi muốn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp trẻ Việt Nam phát triển sánh ngang với các tập đoàn trên thế giới.

BisHub-Coworking tạo ra một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo với cơ sở vật chất tiện nghi và chất lượng dịch vụ hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng với chi phí tiết kiệm đến 50%. Tại sao lại tiết kiệm 50%: vì chúng tôi giúp các doanh nghiệp chia sẻ các chi phí chung như phòng họp, Lễ tân, bảo vệ, khu giải trí, khu nghỉ nghơi, Bếp, phòng tiếp khách…

BisHub tích hợp văn phòng, café, Bàn Bi-A, Bi lắc, bóng bàn, ghế massage, vườn làm việc ngoài trời…giúp cho những cá nhân làm việc một cách thoải mái, sáng tạo trong một không khí làm việc năng động như một câu lạc bộ

Năm thành lập
2016
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


- Bạn hay nhóm của bạn cần không gian sáng tạo, tiện nghi và không phải lo về những thứ khác => gói linh hoạt giúp bạn tiết kiệm chi phí => bạn được sử dụng đầy đủ 700m2 chung.
- Bạn sẽ có 1 chỗ ngồi cố định nhưng vẫn có thể kết nối cộng đồng, không gian đẹp, sang trọng. Bishub sử dụng thêm 700m2 chung cùng tất cả các tiện ích chung.

Tìm hiểu thêm

Dành cho những công ty, nhóm cần văn phòng riêng để trao đổi, có sự riêng tư. Có 1 studio riêng để trao đổi – làm việc, được sử dụng diện tích cộng đồng 700m2.

Tìm hiểu thêm

Dành cho các buổi họp, thảo luận nhóm, công ty, các start Up, một không gian tuyệt vời để cho các bạn sáng tạo…

Bao gồm: Tivi hoặc máy chiếu, Bảng Flipchart, nước nóng lạnh

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty cổ phần đầu tư bền vững BIS Việt Nam
0838894395
Số 142B Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội