Giới thiệu


Review công ty: https://www.youtube.com/watch?v=XO3IXIWyG-E&t=34s

Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam - thuộc tập đoàn PropertuGuru Singapore - là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết đến là một trong số ít các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Bên cạnh trụ sở chính tại Tầng 31 tòa nhà Keangnam Landmark 72 Hà Nội, công ty đã xây dựng thêm 9 chi nhánh tại các tỉnh / thành phố trên khắp cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu , Cần Thơ, Đồng Nai để phục vụ được khách hàng một cách tốt nhất.

PropertyGuru Việt Nam hiện đang sở hữu website Batdongsan.com.vn- trang web được tổ chức đánh giá website danh tiếng là Comscore và SimilarWeb đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á, vượt trội so với các website cùng lĩnh vực hàng đầu ở các quốc gia trong khu vực như Singapore, Malaysia, Indonesia…

Batdongsan.com.vn hiện có trên 4 triệu người dùng, 70 triệu lượt xem trang và khoảng 1 triệu tin đăng BĐS mỗi tháng. Cùng với đó, mọi diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản được phản ánh kịp thời, chính xác và đầy đủ nhất. Với lượng truy cập dẫn đầu, là chuyên trang bất động sản có số lượng tin đăng và nội dung phong phú nhất Việt Nam, Batdongsan.com.vn đã mang đến cho khách hàng những lợi thế cạnh tranh cao nhất, không những đẩy mạnh doanh số bán hàng mà còn thúc đẩy phát triển thương hiệu. Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân và tổ chức. 

Ngày 31/10/2018 Batdongsan.com.vn chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ Bất động sản lớn nhất Châu Á Property Guru. Việc hợp nhất vào Tập đoàn PropertyGuru cho phép Batdongsan.com.vn mở ra các cơ hội lớn hơn ở tầm khu vực cho người tìm kiếm, nhà đầu tư, sàn giao dịch và các chủ đầu tư BĐS Việt Nam. Tập đoàn đang sở hữu các kênh BĐS hàng đầu gồm PropertyGuru tại Singapore và Malaysia, DDproperty.com tại Thái Lan, Rumah.com tại Indonesia. Tập đoàn PropertyGuru hiện đang chiếm tới 55% thị phần tại Đông Nam Á trong mảng BĐS trực tuyến. Tập đoàn này cũng sở hữu thương hiệu giải thưởng BĐS uy tín nhất châu Á là Asia Property Awards tại 11 thị trường rộng khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.


Các dịch vụ truyền thông, quảng cáo chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất

- Đăng banner quảng cáo

- Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ

- Danh bạ doanh nghiệp

- Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số


Năm thành lập
2006
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


- Dịch vụ đăng tin rao, đăng bài PR, banner quảng cáo về bất động sản và chủ đầu tư...
- Danh bạ các dự án, doanh nghiệp, nhà môi giới.
- Các chuyên mục, chương trình truyền thông đặc biệt cho bất động sản và các lĩnh vực liên quan.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

- Batdongsan.com.vn luôn tâm huyết trong việc xây dựng nét văn hóa riêng xuyên suốt từ cấp lãnh đạo cao nhất đến từng nhân viên. Đó là văn hóa của những người trẻ đầy trí tuệ, khao khát sáng tạo, học tập các tấm gương thành công trong môi trường giàu tính nhân văn.

- Đầu tư vào phát triển con người: chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khác trong cuộc sống để phát triển toàn diện

- Đề cao sáng tạo: mọi ý tưởng mới và đột phá đều được trân trọng. Mỗi thành viên trong công ty đều được tạo cơ hội sáng tạo tối đa, để đem lại sự khác biệt và thành công cho công ty.

- Lắng nghe và chọn lọc: khuyến khích nhân viên thẳng thắn nêu ý kiến, trao đổi bình đẳng với cấp trên.

Cơ hội thăng tiến

- Xây dựng và phát triển Khung năng lực từng vị trí tuyển dụng, qua đó nhân viên được tuyển dụng nắm rõ lộ trình phát triển qua các yêu cầu năng lực ở từng cấp bậc công việc và chủ động kế hoạch phát triển cá nhân.

- Lộ trình phát triển các vị trí và cơ chế nâng bậc công việc, bậc lương rõ ràng và tuân thủ.

- Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên từ vị trí thực tập sinh đến nhân viên chính thức và cán bộ quản lý.

- Nhân viên được tham gia vào các dự án chuyên môn, được trao quyền lập kế hoạch thực hiện.

- Đăng ký nhân viên tới các nhóm kết nối, tăng khả năng phối hợp, quan sát và đối chiếu.

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Mức lương cạnh tranh và hấp dẫn. Chính sách tăng lương linh hoạt, xứng đáng với năng lực.

- Mức thưởng cao xứng đáng với hiệu quả công việc. Thưởng nóng và linh hoạt. Thưởng tháng 13 & hiệu quả kinh doanh hàng năm.

- Bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho tất cả CBNV với hỗ trợ tới 100% cho CBNV. Chế độ Bác sỹ văn phòng tại nơi làm việc khi có đau ốm đột ngột.

- Các chính sách phúc lợi khác trong những ngày Lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỉ…

- Nhiều cơ hội thăng tiến và mở rộng công việc nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và quản lý.

- Các hoạt động tập thể, câu lạc bộ, du lịch hàng năm…