Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
24
Tuổi trung bình

Giới thiệu: AMELA là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, giải pháp phần mềm và CNTT, được thành lập từ năm 2019. Chúng tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng quốc tế tại Tokyo, Nhật Bản. Tuy là một doanh nghiệp trẻ, nhưng với tốc độ tăng trưởng hàng đầu trong ngành IT Việt Nam năm 2020, AMELA nắm giữ đầy đủ nguồn lực và kinh nghiệm để sẵn sàng phát triển cùng tất cả doanh nghiệp ở mọi ngành nghề, cũng như tham gia đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội.

1.Triết lý và Tầm nhìn

Triết lý:

Ứng dụng tối đa tiềm năng của công nghệ để giải quyết các vấn đề của khách hàng và cả xã hội như: tình trạng thiếu nguồn nhân lực, giải pháp tự động hóa và tận dụng phương tiện số.

Tầm nhìn chiến lược

Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, góp phần vào số hoá xã hội.

2. Giá trị cốt lõi

Uy tín với khách hàng và con người AMELA

3. 10 triết lý hoạt động

01 Lợi ích khách hàng được đặt lên trên hết

02 Luôn đặt chữ Đức lên trên chữ Tài

03 Coi trọng sự hoàn hảo hoàn chỉnh của sản phẩm hơn là quy mô

04 Là một công ty có tính chuyên môn hóa cao, AMELA luôn cố gắng tìm kiếm những con người tốt nhất cho từng vị trí.

05 Ở AMELA, mọi cơ hội phát triển được chia đều và công bằng cho tất cả mọi người.

06 AMELA muốn đi xa trên con đường mình đã chọ hơn là đi nhanh, và vì thế AMELA coi trọng teamwork hơn là cái tôi của từng cá nhân.

07 Không ngừng sáng tạo cho mỗi sản phẩm mình tạo ra.

08 Sếp không phải là người ra lệnh cho nhân viên, mà sếp là người tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát huy được tối đa năng lực của mình.

09 Tài sản lớn nhất của AMELA là uy tín với khách hàng và con người của AMELA.

10 Đối với doanh nghiệp, lợi nhuận là vô cùng quan trọng, tuy nhiên AMELA sẵn 


Sản phẩm và dịch vụ

AMELA cung cấp dịch vụ phát triển các phần mềm ưu việt, bao gồm: dịch vụ web, ứng dụng di động, hệ thống kinh doanh, … Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc dựa trên quy trình chuẩn nhất, xuyên suốt từ phân tích yêu cầu, tư vấn thiết kế UI/UX, tư vấn thiết kế hệ thống, lập trình, thử nghiệm và vận hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Tại AMELA, ngoài tập trung phát triển sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tiếp nhận và đào tạo nhân lực tại Việt Nam giới thiệu đến doanh nghiệp quốc tế. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT phổ biến tại các quốc gia phát triển (Âu MỸ, Nhật Bản, Hàn Quốc, …) và đồng thời làm phong phú thêm trải nghiệm cho kỹ sư Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Khởi nghiệp từ con số O là quá trình vô cùng khó khăn, trong đó những nguyên nhân thất bại chủ yếu nhất gồm: thiếu vốn, kế hoạch kinh doanh không phù hợp hoặc thiếu khả năng thực thi. Với khả năng lập kế hoạch, khả năng thực thi và các mối quan hệ rộng khắp, AMELA mong muốn trở thành một người đồng hành cho các doanh nghiệp mới hình thành cũng như các công ty muốn khởi nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Chúng tôi cần bạnn để cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời

AMELA coi việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng là tôn chỉ hoạt động của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực trong quá trình tuyển dụng để tìm ra những nhân sự phù hợp nhất cho từng vị trí tại Công ty. Nếu bạn gia nhập AMELA, chúng tôi sẽ cố gắng dành cho bạn những điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng chúng tôi tạo ra những điều tuyệt vời nhất, không chỉ cho chính chúng ta, mà cho toàn xã hội.


Cơ hội thăng tiến

Được làm việc trong môi trường năng động, nhiều thử thách và cơ hội phát triển năng lực cá nhân. Lộ trình thăng cấp rõ ràng, có cơ hội phát triển lên quản lý, Techlead,…

Lương, thưởng, lợi nhuận

・Đánh giá năng lực định kỳ: 2 lần/năm

・Tổng thu nhập lên đến 15 tháng lương/năm

・Thưởng dự án, thưởng năng lực, thưởng thành tích đặc biệt, thưởng ngày lễ, Tết,...

・Được chia sẻ và tư vấn về phát triển năng lực và nghề nghiệp bản thân.

・Được tổ chức sinh nhật, 8/3, 20/10,…

・Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo luật bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại bệnh viện uy tín.