Hiện tại đang tuyển dụng 8 vị trí


Giới thiệu


Coway Việt Nam là pháp nhân tại Việt Nam của công ty Coway có trụ sở tại Hàn Quốc. Chúng tôi chính thức vào thị trường Việt Nam năm 2020 với tư cách pháp nhân độc lập. 

Sản phẩm chủ đạo của chúng tôi là máy lọc nước và máy lọc không khí thương hiệu số 1 Hàn Quốc. Chúng tôi tự hào đóng góp phần lớn vào việc đem lại chất lượng cuộc sống trong sạch, bảo vệ sức khỏe người dùng. 

Chất lượng máy lọc nước và máy lọc không khí Coway đã được chứng nhận bằng việc sản phẩm Coway chiếm thị phần số 1 Hàn Quốc và Malaysia

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh, Coway Vina cần tuyển nhiều vị trí. Coway Vina cam kết đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cho nhân viên

Năm thành lập
2020
Quy mô công ty
100-499
Tuổi trung bình
30

Sản phẩm & Dịch vụ


Kiến tạo cuộc sống tinh khiết với Thương hiệu máy lọc nước số 1 Hàn Quốc.
Hãy tận hưởng một ly nước hoàn hảo từ loạt máy lọc nước sử dụng hệ thống lọc tiên tiến, được chứng nhận bởi Hiệp hội Chất lượng nước Hoa Kỳ, mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết tốt nhất.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi giúp bạn hít thở sự trong lành.
Giữ cho bạn và những người thân yêu của bạn an toàn khỏi vi khuẩn, vi rút và khói bụi với các thiết bị máy lọc không khí được trang bị HEPA và các bộ lọc chống vi rút khác.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty TNHH Coway Vina
36 Hoàng Cầu, Đống Đa, HN