Giới thiệu


Tập đoàn C.P. (Charoen Pokphand) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực Công - Nông nghiệp, điển hình là lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi, hoạt động chăn nuôi, sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Tập đoàn C.P. (Thái Lan) đầu tư vào Việt Nam từ năm 1988, sau khi Việt Nam mở cửa năm 1986 theo chủ trương Đổi Mới, với hình thức mở văn phòng kinh doanh tại TP. Hồ Chí Minh. Đến năm 1993 thành lập Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam, tên tiếng Anh là C.P. Việt Nam Livestock Co.,Ltd. và xây nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi tại tỉnh Đồng Nai, miền Nam Việt Nam, đồng thời là trụ sở chính của Công ty cho tới ngày nay. Năm 2009 Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam hợp nhất với Công ty TNHH Charoen Pokphand Việt Nam trở thành Công ty C.P. Vietnam Livestock Corporation và sau đó vào năm 2011 đổi tên thành C.P. Vietnam Corporation (Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam ) . 

C.P. Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Nông - Công nghiệp, ngành thực phẩm khép kín: chăn nuôi, chế biến gia súc, gia cầm và thủy sản. Từ đó cho đến nay,... 

3. Lợi ích mà tập đoàn hướng đến đó là:

Lợi ích của tất cả các quốc gia mà CP Group đầu tư.

Lợi ích của người dân trong nước mà CP Group đầu tư.

Lợi ích cho Công ty, đại diện cho các cổ đông, quản lý và nhân viên.

Hiện nay, quy mô của CP GROUP đã được mở rộng rất lớn: Kinh doanh nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm Tiếp thị Kinh doanh, phân phối và viễn thông. 200 công ty con tại 18 quốc gia, sử dụng 300.000 người lao động trên toàn thế giới, CP Group thực sự là một thực thể kinh doanh với sức mạnh đáng kể trong việc phát triển kinh tế và xã hội ở cả Hoa Kỳ và tất cả các nước đã đầu tư. 

Trong gần một thế kỷ trước đây, tập đoàn đã giành được sự tin tưởng của xã hội, Thái Lan và cộng đồng thế giới. CP vẫn cam kết tiếp tục phát triển không ngừng. Các phúc chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân Tạo và phát triển kinh tế, xã hội và môi trường. 

Một cây muốn vươn cao chót vót cần có một rễ cái rắn. Cũng như việc kinh doanh của Charoen Pokphand Group, tiến bộ và bền vững vì nó được dựa trên các giá trị được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Một cam kết tâm linh. Khả năng tiếp tục kinh doanh trên cơ sở đạo đức. Dưới sáu giá trị chính của công ty.

Năm thành lập
1993
Quy mô công ty
5000+
Tuổi trung bình
23

Sản phẩm & Dịch vụ


Vùng trồng bắp nguyên liệu

C.P. Việt Nam hợp tác với người dân trong việc cung ứng hạt giống bắp, hướng dẫn canh tác, thu mua và sơ chế bắp

Nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi được kiểm soát nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ cao trong thiết lập khẩu phần cân đối, quản lý quá trình sản xuất tự động đảm bảo ổn định về chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu thêm

Thức ăn chăn nuôi của C.P.Việt Nam được sản xuất cho nhiều loại vật nuôi và nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của vật nuôi, đảm bảo cân đối các chất dinh dưỡng, hiệu suất chuyển hoá thức ăn cao, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành chăn nuôi.

Tìm hiểu thêm

Phương thức chăn nuôi chuồng kín được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Pháp... với những ưu điểm nổi trội như đảm bảo tối ưu các điều kiện trong chăn nuôi, đảm bảo năng suất…

Tìm hiểu thêm

Đàn lợn CPV là sự kết hợp hài hòa các giá trị kinh tế, mang lại lợi nhuận cao cho người chăn nuôi, đảm bảo một môi trường chăn nuôi xanh sạch và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm

CPV áp dụng công nghệ cao trong nhân giống thủy sản (tôm thẻ chân trắng, cá) và kiểm tra, phòng trừ dịch bệnh nghiêm ngặt nhằm cung cấp giống thủy sản chất lượng cao, sạch bệnh cho nhà nông.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “Thức ăn chăn nuôi - Trang trại - Thực phẩm” là một thế mạnh của công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam trong sản xuất thực phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm

Truy xuất nguồn gốc điện tử là phương pháp thông tin hiện đại để người tiêu dùng có thể hiểu rõ hơn xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Khi người tiêu dùng sử dụng smartphone quét tem truy xuất, mọi thông tin cần biết về sản phẩm sẽ được hiển thị.

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Sáng ngày 13.01.2021, Đại diện Công ty C.P Việt Nam có ông Boonlap Watcharawanitchakul – Phó TGĐ Phụ trách ngành Kinh doanh Thủy sản, Ban Lãnh đạo công ty cùng các anh chị là cựu sinh viên Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM đang công tác tại CPV tham dự buổi lễ ký kết MOU cùng với Khoa Thủy sản – Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Về phía nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Như Trí – Trưởng Khoa Thủy sản cùng với các thầy cô giảng viên trường đại diện tiếp đón đoàn và thực hiện ký kết.

Tìm hiểu thêm

Sau hai năm diễn ra Hội nghị xúc tiến thương mại đầu tư tỉnh Bình Phước 2018, CPV đã hiện thực hóa lời cam kết khi đầu tư và xây dựng tổ hợp nhà máy chế biến gà xuất khẩu CPV Food Bình Phước, đóng góp vào việc phát triển kinh tế của tỉnh và đời sống người dân địa phương.

Dự án có vốn đầu tư ban đầu 250 triệu USD, công suất thiết kế lên đến 100 triệu con mỗi năm (sau năm 2023), do Tập đoàn CP thực hiện. CPV Food Bình Phước được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Nhà máy dự kiến cung cấp sản phẩm thịt gà chất lượng cao, an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu sang Nhật Bản (45%), châu Âu (35%), châu Á (10%) và Trung Đông (10%), đem về nguồn ngoại tệ 100 triệu USD một năm trong giai đoạn một và 200 triệu USD mỗi năm trong giai đoạn hai.

Dự án được chia thành hai giai đoạn. Trong đó, giai đoạn một (từ năm 2019-2023) thực hiện trên 6 địa phương thuộc tỉnh Bình Phước bao gồm TP Đồng Xoài, thị xã Bình Long, huyện Đồng Phú, huyện Chơn Thành, huyện Hớn Quản, huyện Bù Đăng, với quy mô 50 triệu con gà thịt một năm. Giai đoạn hai sẽ nâng công suất lên 100 triệu con gà thịt một năm.

Tìm hiểu thêm

Sáng 28/7, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam tổ chức lễ khánh thành nhà máy khẩu trang y tế CPPC và ra mắt dự án ‘Khẩu trang Nhân Ái’.

Đến tham dự có đại diện các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương tỉnh Bình Định và tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM. Về phía ban lãnh đạo C.P Việt Nam có ông Ông Montri Suwanposri – Tổng giám đốc C.P Việt Nam, bà Lê Nhật Thùy – Phó tổng giám đốc Công ty, Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam và ông Atirote – Tổng giám đốc Công ty TNHH Trang phục ngoài trời CPPC.

Dự án “Khẩu trang Nhân ái” ra đời nhằm chung tay cùng đất nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 do Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam ( thuộc Tập đoàn C.P Thái Lan) phối hợp cùng Bộ Y tế, Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thông qua Qũy hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam thực hiện.

Tìm hiểu thêm

Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga thông báo chính thức cho phép nhập khẩu sản phẩm thịt gà chế biến từ Việt Nam.

Trong thư gửi Cục Thú y của Cơ quan Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga nêu rõ, Công ty Cổ phần Chăn nuôi CP Việt Nam (chi nhánh Nhà máy chế biến sản phẩm thịt gà tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) là doanh nghiệp đầu tiên được cơ quan này cấp phép cho xuất khẩu các sản phẩm thịt gà chế biến sang thị trường Nga.

Tìm hiểu thêm

Quỹ từ thiện C.P.Việt Nam phối hợp cùng Food Bank Việt Nam, Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên quận Bình Thạnh đã cho ra mắt quán cơm dã chiến “ Trái tim yêu thương” hỗ trợ cơm miễn phí hằng ngày cho người nghèo, công nhân,… cùng họ vượt qua khó khăn giữa đại dịch.

Tìm hiểu thêm

Tết 2021 rồi, cả nhà cứ quẳng gánh lo đi cùng Trúc Nhân - Lan Ngọc cùng CP Foods giải cứu bếp nhà. Cho Tết năm nay dễ dàng, thảnh thơi đón tết bên mâm cỗ đậm vị an yên.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Là công ty xuất thực phẩm hàng đầu thế giới, CPF sẽ tiếp tục phát triển và đổi mới các sản phẩm thực phẩm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay và trong tương lai. Đặc biệt chú trọng tới chất lượng, an toàn thực phẩm, đảm bảo truy xuất nguồn gốc, có trách nhiệm với xã hội và môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững theo tầm nhìn “Nhà bếp của Thế Giới"

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 

Là một doanh nghiệp đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi nhận thức rõ tầm ảnh hưởng của mình đến cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội bằng những hành động thiết thực và ý nghĩa.

NHÂN SỰ 

CP tin rằng nhân viên chính là nguồn lực quý báu và là chìa khóa quan trọng trong hành trình thành công của chúng tôi.

Đối với công ty 

Xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh, kinh doanh có lợi nhuận và bền vững nhằm xây dựng lòng tin cho nhà đầu tư và cổ đông.

Đối với nhân viên 

Phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt.

Cơ hội thăng tiến

Hỗ trợ 20 triệu VNĐ / năm chi phí khám chữa bệnh hiểm nghèo

Phát triển và khuyến khích nhân viên các cấp trở thành người giỏi, người tốt theo giá trị cốt lõi của tổ chức, bao gồm cả việc quan tâm chăm sóc nhân viên được hạnh phúc và thu nhập tốt

Chính sách tăng lương lên đến 20% / năm, tùy theo hoạt động kinh doanh của Công Ty

Đảm bảo môi trường làm việc ổn định, chuyên nghiệp và cam kết thực hiện đúng Luật Lao Động hiện hành cùng các chính sách phúc lợi khác của Công Ty

Lương, thưởng, lợi nhuận

- Thu nhập tốt ổn định khởi điểm + tiền thưởng, có thể thỏa thuận khi phỏng vấn trực tiếp theo năng lực

- Chế độ đãi ngộ tốt để nhân sự gắn bó lâu dài. 

- Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Nhà Nước. 

- Được nghỉ các ngày lễ tết và chủ nhật. 

- 12 ngày phép năm. 

- Thưởng tùy theo tình hình kinh doanh của công ty. 

- Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao.