Giới thiệu

2010
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ ( tiền thân Đất Xanh Đồng Nai) thành lập 04/2010, nhằm mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển.

* Tầm nhìn: Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Miền Nam.

* Sứ Mệnh: Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

* Giá trị cốt lõi: Khát vọng - Chuyên Nghiệp - Chính trực - Nhân văn.

* Triết lý kinh doanh: Chúng tôi xây dựng niềm tin bắt đầu từ xây dựng ngôi nhà của bạn.

Dự án

Dự án khu phố thương mại Petro Town có tổng diện tích 6.7 ha, toạ lạc tại khu trung tâm thị trấn Phú Mỹ, mặt tiền đường quốc lộ 51, sát trung tâm hành chính huyện Tân Thành

Tìm hiểu thêm

Với quy mô hơn 92,2 ha, quy hoạch đồng bộ và hiện đại hàng đầu Long Thành, GEM SKY WORLD mở ra những khung trời mới rộng lớn bao la cho thành công cất cánh và hạnh phúc lan toả. Nơi đây sẽ là thế giới giải trí, mua sắm, ẩm thực và trải nghiệm cuộc sống mang tính toàn cầu.

Tìm hiểu thêm

HT PEARL: TUYÊN NGÔN UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ GỬI ĐẾN CƯ DÂN TƯƠNG LAI
Với châm ngôn chân thật là chân lý, căn hộ chuẩn Nhật Bản HT Pearl hội tụ trọn vẹn những yếu tố tạo dựng nên danh tiếng và thành công của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà HT-Pearl.

Tuân thủ nghiêm túc quy định pháp luật - bảo vệ quyền lợi và tạo sự yên tâm tuyệt đối cho người mua.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Công ty đang mở rộng tuyển dụng từ 150-200 nhân sự. Phát triển thành một công ty lớn mạnh với các chích sách phúc lợi đầy đủ.

Cơ hội thăng tiến

Đào tạo và phát triển là phương châm của Đất Xanh Đông Nam Bộ nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba. Những ngày đầu đến với Đất Xanh Đông Nam Bộ, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những giảng viên là Ban lãnh đạo của Tập đoàn Môi trường làm việc Trẻ – Năng động. Khi bạn đến với Đất Xanh Đông Nam Bộ bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện. Cùng với các chế độ tăng lương và khen thưởng hàng năm cho những nhân viên có hiệu quả công việc cao, đóng góp cho Đất Xanh Đông Nam Bộ nhằm tạo động lực phát triển cho từng cá nhân trong công việc.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Chính sách phúc lợi đầy đủ: BHXH, BHYT, Quỹ hiêu nghĩa, Phụ cấp cơm trưa.

Thưởng tháng 13, thưởng khối kinh doanh, khối gián tiếp kinh doanh.

Đề xuất tăng lương theo quý, năm.