Giới thiệu

1985
Năm thành lập công ty
25-99
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VIỄN ĐÔNG thành lập từ năm 1974 Công ty phấn đấu trở thành một tổ chức đầu tư có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và công nghệ có liên quan đến Giáo Dục. Chúng tôi tin rằng giá trị lớn nhất của xã hội nằm ở Con Người, sự tương tác quan trọng nhất là giữa người với người và tương lai của một Đất Nước phụ thuộc vào những con người trẻ.Dù ở trong bất kỳ bối cảnh xã hội nào, chúng tôi vẫn tin tưởng một cách xác tín rằng doanh nghiệp vẫn luôn có thể kinh doanh bằng sự TỬ TẾ, giữ vững tâm thế người KIẾN TẠO và dựa trên một nền tảng CHÍNH TRỰC. Thông điệp "VIỄN ĐÔNG - VÌ CỘNG ĐỒNG" muốn nhắn gửi rằng công ty vốn chưa bao giờ là một cá thể độc lập. Chúng tôi tồn tại để lan tỏa và cộng hưởng các giá trị nhằm tạo ra những điểm tác động lớn hơn, nhắm đến những vấn đề nhức nhối hơn và mong muốn góp phần gây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam sống đoàn kết và đầy thao thức phụng sự Đất Nước.

Tầm nhìn:

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Viễn Đông phấn đấu trở thành một tổ chức đầu tư có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển hạ tầng và công nghệ có liên quan đến Giáo Dục. Chúng tôi tin rằng giá trị lớn nhất của xã hội nằm ở Con Người, sự tương tác quan trọng nhất là giữa người với người và tương lai của một Đất Nước phụ thuộc vào những con người trẻ.

Sứ mệnh:

Dù ở trong bất kỳ bối cảnh xã hội nào, chúng tôi vẫn tin tưởng một cách xác tín rằng doanh nghiệp vẫn luôn có thể kinh doanh bằng sự TỬ TẾ, giữ vững tâm thế người KIẾN TẠO và dựa trên một nền tảng CHÍNH TRỰC. Thông điệp "VIỄN ĐÔNG - VÌ CỘNG ĐỒNG" muốn nhắn gửi rằng công ty vốn chưa bao giờ là một cá thể độc lập. Chúng tôi tồn tại để lan tỏa và cộng hưởng các giá trị nhằm tạo ra những điểm tác động lớn hơn, nhắm đến những vấn đề nhức nhối hơn và mong muốn góp phần gây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam sống đoàn kết và đầy thao thức phụng sự Đất Nước

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực
  • Tạo điều kiện để mỗi cá nhân không ngừng phát triển.
  • Trân trọng thành quả của từng cá nhân và tập thể.
  • Lắng nghe và ghi nhận ý kiến của bạn
Cơ hội thăng tiến

Chúng tôi mang đến môi trường làm việc công bằng về cơ hội thăng tiến cho tất cả cá nhân.

Lương, thưởng, lợi nhuận
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
  • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
  • Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
  • 12 ngày phép, lương tháng 13, thưởng các dịp Lễ, Tết theo quy định của công ty.
  • Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
  • Có nhiều hoạt động tập thể giúp gắn bó giữa các nhân sự, rèn luyện thể chất và phát triển bản thân.