Giới thiệu

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”.


2015
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty CPTM Địa Ốc 5 Sao


57 Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 7 vị trí

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Với hơn 500 nhân sự và 1000 cộng tác viên trên toàn quốc được đào tạo bài bản có tâm có tín với nghề sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình tư vấn và hoàn thành quy trình giao dịch bất động sản. Chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu mang đến cho khách hàng sự tin tưởng.

Địa ốc 5 sao là một trong các công ty trẻ nhưng có mức tăng trưởng hàng đầu hiện nay, với sự năng động sáng tạo và luôn có những hướng đi mới bắt kịp xu hướng hiện nay. Địa ốc 5 sao đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong các công ty phân phối các dự án BĐS hàng đầu hiện nay.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Novaworld Phan Thiết – Dự án sẽ thừa hưởng trọn vẹn lợi thế từ hạ tầng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay quốc tế Phan Thiết,… để thu hút nguồn khách du lịch lớn từ nội địa và quốc tế. Dự án chính là đầu tầu tiên phong đưa du lịch Phan Thiết cất cánh, đồng thời cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư sành sỏi, nhanh nhạy biết nắm bắt cơ hội.
Novaworld Phan Thiết với quy mô gần 1000ha với hơn 100 tiện ích đẳng cấp được xây dựng tại vị trí đắc địa – thành phố du lịch biển Phan Thiết. Dự án được giới chuyên gia nhận định là kênh đầu tư đắt giá với tiềm năng sinh lời và tăng giá lớn.

Tìm hiểu thêm

Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam – VinWonders Phú Quốc với quy mô hàng đầu Việt Nam cùng số lượng trò chơi thuộc TOP kỷ lục Châu Á hứa hẹn sẽ mang đến cho ban những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có.

Tìm hiểu thêm

DỰ ÁN SHOPHOUSE SƠN ĐỒNG CENTER với sứ mệnh viết tiếp nét đẹp tinh hoa làng nghề 1000 năm tuổi, giữ gìn nét văn hóa, bản sắc làng nghề, là cầu nối giao thương – vươn tầm quốc tế. Tọa lạc tại miền đất hứa Hoài Đức cùng tiềm năng tăng giá lớn, dự án hứa hẹn là siêu phẩm đầu tư lý tưởng trong thời gian tới.
Theo dự báo của giới chuyên gia, giá trị bất động sản Hoài Đức trong thời gian tới sẽ có chỉ số tăng trưởng vượt bậc. Nhất là ở phân khúc shophouse, liền kề được dự đoán sẽ có giá bán chênh lệch cao hơn 20% – 36% so với mức giá ban đầu trong năm 2020. Đây sẽ là một tín hiệu tốt cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản tại Hoài Đức. Đặc biệt, với những giá trị vượt trội mà dự án đem lại cho nhà đầu tư, Sơn Đồng Center chắc chắn là siêu phẩm không thể bỏ lỡ trong thời gian này.

Tìm hiểu thêm