Giới thiệu

DIGILIFE là đơn vị chuyên phát triển đối tác cho các sản phẩm, dịch vụ của các công ty trong hệ sinh thái VNLIFE với tập trung vào mảng dịch vụ thanh toán của VNPAY và các dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Tính đến hiện tại, Digilife đã xây dựng được mạng lưới hơn 300.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, trải khắp các lĩnh vực ăn uống, mua sắm, vận tải, thương mại điện tử, y tế, giáo dục, dịch vụ công, v.v. 

Các dịch vụ trọng tâm của chúng tôi bao gồm:

- VNPAY-QR: Hệ thống thanh toán bằng mã QR lớn nhất Việt Nam, thanh toán tiện lợi từ 34 ứng dụng ngân hàng và 15 ví điện tử cho hơn 25 triệu khách hàng tại Việt Nam.

- Cổng thanh toán VNPAY: Đa dạng các phương thức thanh toán như thẻ nội địa, thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng và phương thức quét mã QR.

- Dịch vụ VNPAY-POS: Thiết bị đa năng tích hợp nhiều phương thức thanh toán (QR động và tất cả các loại thẻ), phần mềm quản lý bán hàng, các phần mềm khác của doanh nghiệp, và tích hợp đầy đủ nhiều chức năng như in hóa đơn, quét mã vạch, v.v.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp bộ giải pháp cho doanh nghiệp như hóa đơn điện tử, dịch vụ lưu trữ (cloud), chữ ký điện tử cùng các dịch vụ giá trị gia tăng khác, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số cũng như tạo cơ hội để đối tác có thêm nguồn thu mới bên cạnh mảng kinh doanh cốt lõi của họ. 

Trong năm 2023, DIGILIFE đã ra mắt nhà mạng Viễn thông di động ảo VNSKY, hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ/tiện ích, góp phần hoàn thành sứ mệnh “Cho cuộc sống đơn giản hơn” của cả Tập đoàn VNLIFE.


2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỐ DIGILIFE VIỆT NAM


Tầng 11-12 số 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 12 vị trí

Còn 29 ngày để ứng tuyển

Còn 52 ngày để ứng tuyển

Còn 52 ngày để ứng tuyển

Còn 52 ngày để ứng tuyển

Còn 52 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Đa dạng các phương thức thanh toán như thẻ nội địa, thẻ quốc tế, tài khoản ngân hàng và phương thức quét mã QR.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống thanh toán bằng mã QR lớn nhất Việt Nam, thanh toán tiện lợi từ 34 ứng dụng ngân hàng và 15 ví điện tử cho hơn 25 triệu khách hàng tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Thiết bị đa năng tích hợp nhiều phương thức thanh toán (QR động và tất cả các loại thẻ), phần mềm quản lý bán hàng, các phần mềm khác của doanh nghiệp, và tích hợp đầy đủ nhiều chức năng như in hóa đơn, quét mã vạch, v.v.

Tìm hiểu thêm

VNSKY là mạng viễn thông di động ảo, hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ/tiện ích, góp phần hoàn thành sứ mệnh “Cho cuộc sống đơn giản hơn” của cả Tập đoàn VNLIFE.

Tìm hiểu thêm