Giới thiệu

EASY1 HOLDINGS – HOME SERVICE PLATFORM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM. Easy1 Holdings là một Hệ sinh thái đa lĩnh vực. Sở hữu Big data cùng Mô hình kinh doanh vô cùng độc đáo, khác biệt, với những ý tưởng táo bạo, đột phá của đội ngũ Founder, được triển khai bởi các C-levels dày dặn kinh nghiệm, vô cùng nhiệt huyết và hệ thống nhân sự trẻ sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn & thử thách mới. Vì thế, trong lộ trình của mình, Easy1 đang phát triển mạnh và đồng đều cả về Cơ chế thị trường & Cơ chế vốn.

EASY1 tự hào mang lại giải pháp nước sạch đến cho Quý khách hàng bằng dịch vụ vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện gia dụng, thiết bị nhà bếp cao cấp, máy lọc nước và dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh, thay lõi lọc nước. Với mong muốn mang lại cho bạn và những người thương yêu một cuộc sống xanh - sạch với nguồn nước tinh khiết từ hệ thống lọc và công nghệ hiện đại. Hệ thống chi nhánh, các trạm bảo dưỡng của EASY1 đã có mặt trên toàn quốc.

Khát vọng của Easy1 là trở thành Kỳ lân của Việt Nam vào năm 2027.

Các trụ sở của chúng tôi :

1. Văn phòng Hà Nội : Tòa nhà Petrowaco | 97-99 Láng Hạ, Đống Đa

2. Văn phòng Đà Nẵng : Số 74 Núi Thành, Tổ 6, Phường Hoà Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

3. Văn phòng Hồ Chí Minh : Số 271 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh2019
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
26
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN EASY HUMAN


Tầng 3, Số 108 Phố Dịch Vọng Hậu, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 13 vị trí

Sản phẩm và dịch vụ

THỢ TỐT là thành viên của EASY1 chuyên cung cấp dịch vụ Homeservice cho các hộ gia đình, mang trong mình sứ mệnh trở thành quản gia trong ngôi nhà, thay bạn chăm sóc tất cả các trang thiết bị trong gia đình nhằm đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị lọc nước, sục rửa đường nước sinh hoạt của THỢ TỐT được xây dựng theo mô hình đạt chuẩn chất lượng dịch vụ 5 sao được Easy1 Holdings bảo chứng.
Thợ Tốt là đơn vị cung cấp các giải pháp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng chuyên nghiệp, biến những ngôi nhà trở thành những mái ấm thực sự, đồng thời cung cấp thiết bị nhà bếp chất lượng cao cho mọi nhà bếp trên dải đất hình chữ S. Hiện Thợ Tốt đã có mặt tại 50 tỉnh thành cả nước, đảm bảo các tiêu chí: “Nhanh – Chuẩn – Thật”. Nhanh trong tốc độ phủ – Chuẩn trong từng hành động – Thật trong từng cam kết.

EASY MEDIA là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp marketing và truyền thông cho tập đoàn và các đơn vị thành viên, EASY MEDIA luôn tiên phong trong việc cập nhật thông tin và xu hướng thị trường. EASY MEDIA tập trung vào việc phát triển các chiến dịch truyền thông tổng thể, đồng thời tối ưu hóa chi phí và ứng dụng công nghệ mới nhất để đạt được sự hiệu quả cao nhất cho khách hàng của mình. Với sự đam mê và sự chuyên nghiệp, EASY MEDIA cam kết mang đến cho quý khách hàng những giải pháp truyền thông đột phá và giúp khách hàng của mình tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Năm 2022, lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của Công ty cổ phần Tinasoft Việt Nam cũng đã trở thành dấu mốc bùng nổ của THƯƠNG VỤ M&A thành công. Ngày 27/12/2022, Tinasoft chính thức được sáp nhập vào EASY1 với cái tên EASY TECH – một đơn vị trực thuộc EASY1 HOLDINGS và chuyên cung cấp các giải pháp CNTT cho Tập đoàn, góp phần đưa EASY1 vươn xa trong thời đại công nghệ 4.0.