Giới thiệu

Ecomobi là doanh nghiệp được thành lập và xây dựng bởi những nhà lãnh đạo trẻ tài năng, với sứ mệnh mang đến giải pháp tối ưu về Social Selling. Cùng sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế, Ecomobi sẽ nghiên cứu và xây dựng các sản phẩm chiến lược về công nghệ, nhanh chóng thích nghi với sự thay đổi của thị trường để mang lại những giá trị cao nhất cho cộng đồng. 

Ecomobi Social Selling Platform là nền tảng bán hàng trên mạng xã hội dẫn đầu tại thị trường Đông Nam Á, hiện đã có hơn 1000+ chiến dịch thành công với 300K+ KOLs tham gia mạng lưới Social Seller. Với việc cung cấp một cộng đồng Social Seller đa dạng, phong phú, Ecomobi SSP tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của Nhãn hàng bằng cách tăng cơ hội tiếp cận, quảng bá tới khách hàng và cho phép tiếp nhận đơn hàng ngay trên mạng xã hội. 

Với tầm nhìn xây dựng một môi trường làm việc tốt cùng các giá trị cốt lõi bao gồm Chính trực, Định hướng giá trị và Tăng trưởng vượt bậc, Ecomobi đã có hơn 200 nhân sự phát triển trong khu vực thuộc các thị trường Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Malaysia. Chúng tôi tự hào có được một đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và hết mình trong công việc.


2016
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Ecomobi PTE


Tầng 3, tòa nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 23 vị trí

Còn 27 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Ecomobi Social Selling Platform là nền tảng performance marketing tốt nhất Việt Nam dành cho KOLs/ Influencer với mức hoa hồng lên đến 20% cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt: tạo website cá nhân hóa, cung cấp chatbot, voucher giảm giá, content theo trend, ... Bên cạnh đó, Ecomobi SSP còn là giải pháp năng động, hiệu quả cho các Nhãn hàng trong việc đánh giá hiệu quả kinh doanh và tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm

OMUSE là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Hàn Quốc mà Ecomobi đã thực hiện với tầm nhìn trở thành thương hiệu được đón nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn hứa hẹn vươn tầm ra khu vực Đông Nam Á. OMUSE đã phát triển các công thức độc quyền dựa trên sự nghiên cứu và thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của làn da.

Hình thành từ ý tưởng ""Dành những điều tốt đẹp nhất cho làn da"", OMUSE đã cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc da vô cùng đa dạng. Tiêu chí tiên quyết của OMUSE là đem tới những sản phẩm an toàn, phù hợp với mọi loại da, chăm sóc sức khoẻ và đem tới giá trị bền vững dành cho làn da của người dùng.

Không chỉ dừng lại ở đó, OMUSE luôn nỗ lực thiết kế các giải pháp toàn diện giúp cải thiện các vấn đề trên da, mang tới hiệu quả rõ rệt. Tính cho tới nay, chỉ sau gần 1 năm chính thức ra mắt, OMUSE đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm nhận được sự yêu thích cũng như đánh giá tích cực từ các khách hàng Việt Nam & Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm