Giới thiệu

Edupia là công ty Công nghệ Giáo dục (Edtech) lớn nhất Việt Nam, liên tiếp là Top 50 Edtech Nổi bật nhất Đông Nam Á năm 2022 & 2023. Các sản phẩm Tiếng Anh online cho trẻ em do Edupia cung cấp như: Edupia Tutor, Babilala, Ielts, Edupia Class,... không chỉ đa dạng với 10 triệu người dùng khắp Việt Nam mà còn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm với hơn 95% học sinh cải thiện điểm số sau khi học các chương trình do Edupia cung cấp. 

Con người là trọng tâm trong chiến lược phát triển, Edupia quy tụ hơn 700 nhân sự hàng đầu thị trường với đội ngũ chuyên gia, gen Z, gen Y đầy hoài bão và nhiệt huyết, cùng nhau hướng tới mục tiêu: "Trở thành Edtech lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028". Người Edupia mang trong mình 6 giá trị cốt lõi:

1. Lấy sự tiến bộ của Học sinh là trung tâm

2. Xông pha vì mục tiêu chung

3. Tập trung vào trọng yếu

4. Thấu hiểu để hợp tác hiệu quả

5. Tư duy hệ thống

6. Luôn luôn học hỏi

2018

Năm thành lập công ty

500-1000

Quy mô công ty

25

Tuổi trung bình

Sản phẩm và dịch vụ

Edupia Tutor

Edupia Tutor là Chương trình Gia Sư Tiếng Anh chất lượng cao cùng Giáo viên có thành tích giảng dạy xuất sắc được chọn lọc kĩ lưỡng từ các trường sư phạm, ngoại ngữ hàng đầu trên toàn quốc, và đặc biệt nhiều kinh nghiệm chinh chiến các bài thi của Học Sinh Giỏi, chuyển cấp THCS, THPT và IELTS.

Là chương trình Tiếng Anh online với thành tích xuất sắc, chất lượng là ưu tiên hàng đầu trong lớp học gia sư EDUPIA, chương trình thiết kế giúp con đạt chuẩn đầu ra theo hệ Cambridge quốc tế.

Tìm hiểu thêm
Edupia Tutor

Babilala

Babilala là Ứng dụng Tiếng Anh cho trẻ em số 1 Đông Nam Á. Đây là ứng dụng học tiếng Anh chất lượng cao dành riêng cho trẻ từ 3 – 8 tuổi với hơn 10 triệu người dùng.

Hệ thống chương trình học được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục sớm Việt Nam và Quốc tế dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung châu Âu CEFR. Sử dụng giáo trình Cambridge làm cốt lõi, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi để trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời hình thành niềm yêu thích và tự giác học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

Tìm hiểu thêm
Babilala

Edupia Ielts

Edupia Ielts đồng hành cùng con đạt 6.0+ Ielts ngay từ THCS với đội ngũ Giáo viên chất lượng cao điểm IELTS 8.0 trở lên.

Lớp học Online 100% tương tác trực tiếp với phần mềm lớp học 4.0 hiện đại, được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ học thuật dày dặn kiến thức và kinh nghiệm cao. Edupia Ielts sẽ cùng học sinh thật sự "về đích", giúp các em đạt khả năng tiếng Anh học thuật tương đương với yêu cầu đầu vào của Cử nhân/ Thạc sĩ tại các trường Đại học hàng đầu Thế giới, tăng cơ hội miễn thi tuyển thẳng THPT & Đại Học.

Tìm hiểu thêm
Edupia Ielts

Edupia Class

Edupia Class là Trường học trực tuyến Chất lượng cao với đội ngũ giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, đang giảng dạy tại các trường Chuyên/Quốc tế lớn tại Hà Nội.

Cùng Edupia Class, các con được đồng hành sát sao trong từng buổi học; học trực tiếp với Giáo viên giỏi trường điểm 3 bộ môn Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh; luyện tập cá nhân hóa cùng Gia sư AI. Edupia Class cam kết đồng hành cùng cha mẹ để giúp đỡ các con đạt kết quả cao.

Tìm hiểu thêm
Edupia Class

Hình ảnh công ty

Chính sách phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

1. Luôn luôn học hỏi: Đây là 1 trong 6 Giá trị cốt lõi tại Edupia, người Edupia luôn ý thức và coi trọng việc phát triển năng lực thông qua các hoạt động đào tạo đa dạng. ""Roadmap to Leadership"" là một trong những chương trình đào tạo thú vị tại Edupia, với mục đích ươm mầm và phát triển các quản lý tài năng. 

2. Khi gia nhập Edupia, bạn được tham gia các Khóa đào tạo Chuyên môn & Kỹ năng từ những chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: Sale/Marketing/Sản phẩm/Công nghệ... 

3. Các hoạt động gắn kết tại Edupia được diễn ra thường xuyên, giúp các thành viên phát triển cả về trí lực và thể lực.


Cơ hội thăng tiến

Với mức tăng trưởng mạnh, quy mô công ty lớn, số quản lý phát triển từ nguồn nội bộ lên tới 70%. Khả năng thăng tiến của các thành viên tại Edupia rất cao, tất cả nhân sự có cơ hội bình đẳng để phát triển lên quản lý cấp cao hoặc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. 

1. Bạn được học và làm việc cùng những chuyên gia top đầu thị trường Edtech

2. Bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp bản thân và đóng góp vào sự phát triển của Edtech lớn nhất Đông Nam Á vào năm 2028


Lương, thưởng, lợi nhuận

Edupia trọng dụng người tài, các thành viên làm việc tại Edupia luôn được đảm bảo: 

1. Có mức lương xứng đáng với năng lực bỏ ra, mức lương tại Edupia cao hơn thị trường từ 30 - 50%. 

2. Được khen thưởng kịp thời, cơ hội thăng tiến mở rộng, đánh giá tăng lương theo kết quả làm việc.

3. Nhiều loại thưởng như: thưởng nóng, thưởng Best sale, thưởng tăng tốc theo ngày, tuần, tháng, năm tùy theo từng vị trí.

Tại Edupia bạn có thể thấy nhiều giải thưởng tôn vinh tài năng như Bestsale, phần thưởng dành cho các cá nhân tiêu biểu, tập thể tiên tiến...


customer Trung tâm hỗ trợ ứng viên
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ
Ms. Hương Nguyễn
TopCV thường phản hồi trong vòng 24h
Trung tâm hỗ trợ dịch vụ

Ms. Hương Nguyễn

Hỗ trợ trực tuyến

customer

Liên hệ

TopCV cam kết sẽ xử lý các vấn đề của bạn trong vòng tối đa 24h.

Tổng đài: (024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Trong trường hợp không liên lạc được, vui lòng gửi hỗ trợ tới email: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!

Gửi yêu cầu hỗ trợ

Họ tên *
Email *
Số điện thoại *
Vấn đề cần hỗ trợ *
Gói dịch vụ *
Mô tả vấn đề cần hỗ trợ *

Gửi yêu cầu thành công

TopCV sẽ gửi phản hồi qua email bạn đã nhập trong vòng tối đa 24h.

Liên hệ hotline nếu sau 24h bạn chưa nhận được phản hồi qua email:
(024) 6680 5588 (Giờ hành chính)

Hoặc email trực tiếp cho TopCV tại địa chỉ: hotro@topcv.vn

Xin cảm ơn!