Giới thiệu

Việc lựa chọn khóa học phù hợp hay trung tâm uy tín để cải thiện trình độ tiếng anh và kỹ năng phục vụ công việc đối với học sinh, sinh viên không phải là điều dễ dàng. Các bạn gặp khó khăn trong đánh giá thông tin về chất lượng, giá cả, phương pháp giảng dạy giữa rất nhiều trung tâm. Các bạn cần một giải pháp tìm kiếm, sự đánh giá khách quan về các khóa học và quá trình quản lý học tập một cách sát sao. Và đó là lý do Edutalk ra đời.

Sứ mệnh: Edutalk với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà vươn tầm với các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, “Phổ cập tri thức và ngoại ngữ cho thế hệ trẻ Việt Nam, góp phần thúc đẩy thế hệ trẻ tiếp xúc với tri thức và tinh hoa của thế giới. 

Tầm nhìn: Edutalk xác định tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu về công nghệ giáo dục tại Việt Nam, góp phần phát triển hệ sinh thái giáo dục Việt Nam và trên toàn thế giới. Trong 5 năm tới, Edutalk đặt mục tiêu kết nối 15 triệu học sinh, sinh viên lựa chọn được giáo viên và trung tâm phù hợp, yêu thích. Trong 10 năm tới, Edutalk đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái giáo dục Edutalk đa đối tượng, đa dịch vụ


2016
Năm thành lập công ty
1000+
Quy mô công ty
22
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐÁNH GIÁ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC EDUTALK


70 đường bờ sông Sét, Tân Mai, Hoang Mai, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 8 vị trí

Còn 84 ngày để ứng tuyển

Còn 84 ngày để ứng tuyển

Còn 34 ngày để ứng tuyển

Còn 53 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Edutalk sẽ giúp cho các bạn học viên lựa chọn khóa học phù hợp, trung tâm uy tín để cải thiện trình độ tiếng anh và kỹ năng phục vụ công việc thông qua việc đánh giá thông tin về chất lượng, giá cả, phương pháp giảng dạy giữa các trung tâm. Edutalk còn giúp học viên có một giải pháp tìm kiếm, sự đánh giá khách quan về các khóa học và quá trình quản lý học tập một cách sát sao.

Tìm hiểu thêm

"Ecoach là một thế giới học tập sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc có nhu cầu học tiếng anh trực tuyến. Đến với ECoach học viên sẽ được gia nhập vào một thế giới mở - nơi mà từ giảng viên, bạn học đến phòng học, phòng luyện tập đều tạo trải nghiệm nhập vai, khiến cho không gian học tập luôn hấp dẫn, thú vị. Những Giải đấu thường niên, Tăng cảm hứng học tập với hệ thống ghi nhận những nỗ lực của học viên bằng cách trao họ những động viên và phần thưởng hấp dẫn.
Với sĩ số lớp tối đa 6 học viên kết hợp tính năng theo dõi năng lực Support Class giúp cho Giảng viên - vào vai của một nhà huấn luyện có thể đồng hành, quan tâm tới từng học viên một cách tỉ mỉ "

Tìm hiểu thêm

TOEIC MasterMột chuyên gia đồng hành từ A-Z quá trình học tiếng Anh của bạn, vừa truyền đạt kiến thức vừa truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên. TOEIC MASTER là nơi đào tạo giao tiếp và rèn luyện TOEIC với:
● 100% Giảng viên trình độ đạt 900+ TOEIC
● 100% Giảng viên giao tiếp đạt chứng chỉ TESOL Quốc tế
● Hỗ trợ gia sư 8 tiếng/ 1 ngày
● Cam kết đầu ra 100%
● 2 CLB với người nước ngoài/ 1 tháng
● Học lại 0đ nếu không đạt đầu ra

Tìm hiểu thêm

"IELTS Mentor là một người cố vấn, định hướng các bạn học viên cách tiếp cận với IELTS một cách rõ ràng nhưng thú vị và đơn giản hơn, tạo sự hứng thú trong việc ôn luyện. IELTS MENTOR có:
• Mr. Howard: chuyên gia ngôn ngữ học với nhiều năm kinh nghiệm
• Hệ thống tính năng phòng luyện hỗ trợ học viên
• Tổ chức các sự kiện, giải đấu, các buổi sinh hoạt Câu Lạc Bộ giao tiếp cùng giảng
viên nước nước ngoài, cũng như các buổi Workshop về phương pháp học tập, định
hướng tương lai
• Giảng viên IELTS trình độ từ 8.0 trở lên.
• 100h gia sư cá nhân - 20 buổi Phản xạ cùng giáo viên bản ngữ"

Tìm hiểu thêm

Dự án

"Với mong muốn trao giá trị nhiều nhất đến sinh viên, Edutalk đã trở thành người đồng hành cùng Tân sinh viên các trường Đại học từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh như: Học viện Ngân hàng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thủy Lợi, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh,... với các hoạt động chính như:
- Tài trợ quỹ: ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN
- Tài trợ cho chuỗi các chương trình chào Tân SV
- Tổ chức workshop chia sẻ kiến thức cho Tân SV
Edutalk chắc chắn sẽ trở thành một hậu phương đắc lực, một người đồng hành cùng sinh viên"

Tìm hiểu thêm

"Tháng 3 năm 2022, ECoach ra mắt với mong muốn đem lại giá trị và trải nghiệm tốt hơn cho học viên.
ECoach với slogan, hướng tới một không gian không chỉ để học tiếng Anh, đây còn là nơi truyền đam mê học tập, giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn.
ECoach muốn biến quá trình học tập của bạn trở thành 1 hành trình tích cực, vui vẻ và đáng nhớ.
Với học sinh, sinh viên cần ôn thi, Ecoach là nền tảng học tập tại nhà, mỗi khóa học đều tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, hiệu quả cho học viên.
Cùng nhiều tính năng vượt trội, phương pháp giảng dạy mới lạ cùng đội ngũ giảng viên tuyển chọn, ECoach hướng tới giáo dục trải nghiệm online như offline."

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang lại những giá trị tốt nhất, đem tới môi trường học chuyên nghiệp tới tất cả các học viên trên toàn quốc. Đây không chỉ là một cơ hội hợp tác song phương mà còn sẽ là mở đầu sự gắn kết sâu rộng.” - CEO IELTS MENTOR chia sẻ

Tìm hiểu thêm

Sau 6 năm hoạt động, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Edutalk đã để lại dấu ấn khó phai trên con đường kết nối vững chắc cho các bạn học sinh, sinh viên chinh phục tri thức mới.

Tìm hiểu thêm