Giới thiệu

2008
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Ngày 26/9/2008, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup được thành lập với tiền thân là Công ty Cổ phần Trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame. Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Egroup đã thực sự trở thành một Tập đoàn lớn với nhiều công ty thành viên, hoạt động đa dạng ở nhiều lĩnh vực như: giáo dục ứng dụng công nghệ cao, chăm sóc sức khỏe – làm đẹp và hỗ trợ khởi nghiệp,…

Egroup không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Các sản phẩm luôn thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác để đi lên phát triển giáo dục trực tuyến bền vững.   

Sản phẩm và dịch vụ

Egroup không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyếnn tại Việt Nam. Các sản phẩm luôn thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác để đi lên phát triển giáo dục trực tuyến bền vững.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Bàn tay nâng niu và truyền tải những thông điệp từ trái tim.
Chúng tôi là viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân.
Sự tử tế và chân thành là những sức mạnh thực sự có thể thay đổi cả thế giới.

Tìm hiểu thêm

Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bồi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành,
đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN luôn sẵn sàng cho nhiệm vụ lớn lao đó là truyền cảm hứng cho trẻ thơ một Niềm đam mê học tập để các em có thể phát triển suốt đời trong việc chinh phục tri thức. STEAMe GARTEN sẽ chuẩn bị cho các em hành trang để trờ thành công dân toàn cầu bằng cách nuôi dưỡng sự tự tin, lòng dũng cảm, nhân ái và lạc quan.

Tìm hiểu thêm

CMS là chương trình giáo dục thuộc bản quyền của CMS Edu –
một Tập đoàn nổi tiếng thế giới chuyên về giáo dục tích hợp dựa trên năng lực tư duy. Các nội dung đào tạo của CMS được đánh giá là quan trọng và cần thiết cho thế hệ tương lai và cần được trang bị ngay từ bây giờ.
Bắt đầu giảng dạy các nội dung giáo dục năng lực tư duy từ năm 1997 và đến này, CMS đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo dựa trên năng lực tư duy tích hợp. Có được thành tựu như vậy là bởi chúng tôi luôn quan tâm đến những điều trẻ cần phải học để chuẩn bị cho tương lai; nhận thức đúng về những điều mà trẻ thực sự muốn học. CMS nhận thấy rằng: “Khúc mắc chủ yếu trong đào tạo môn toán là quá tập trung vào việc giải quyết các bài toán lặp đi lặp lại, khiến dập tắt trí tò mò của trẻ. Chúng ta cần phải tạo điều kiện cho trẻ trải nghiệm niềm vui được khám phá và cảm thấy tự tin về toán học.”

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Với các chính sách cơ chế kinh doanh, chính sách bán hàng hấp dẫn, cơ chế mở giúp Egroup tăng số lượng nhân sự đến thời điểm T11/2021 đạt khoảng hơn 400 nhân sự và con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, Egroup đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh.

Cơ hội thăng tiến

Sự cầu tiến được thể hiện ở việc học hỏi mọi lúc, mọi nơi, tinh thần tham gia đào tạo nội bộ, đào tạo từ chủ đầu tư một cách nghiêm túc, đầy đủ. Trên hết là tinh thần cầu tiến xuất phát từ mỗi cá nhân, luôn tự chủ động nâng cao kiến thức, sẵn sàng cầu thị người giỏi, người tài để học hỏi.

Lộ trình thăng tiến rõ ràng, xét tăng lương, đánh giá hiệu quả công việc 3-6 tháng tuỳ vị trí. 

Lương, thưởng, lợi nhuận

Mức lương cạnh tranh, phù hợp năng lực, kinh nghiệm. Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, hòa đồng, hiện đại.Tham gia các chế độ, quy định hiện hành: BHXH, phúc lợi Công ty.Được ưu tiên ứng tuyển vào vị trí chuyên môn trong Tập đoàn.