TopCV sẽ bảo trì nâng cấp hệ thống từ 14:00 đến 17:00 ngày 25/06/2022 (thứ 7). Vui lòng hoàn tất các thao tác trên TopCV trước thời điểm này. Xin trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

Ekoios Technology hiện là một trong những nhà phát triển blockchain thành công nhất trong ngành, được thành lập bởi các chuyên gia của các công ty CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Được thành lập vào tháng 7 năm 2018, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng kể từ đó và hiện có hơn 120 nhân viên và 3 văn phòng tại Hà Nội, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Chúng tôi xuất sắc trong các ứng dụng Web, Phát triển ứng dụng di động, Công nghệ chuỗi khối, Điện toán đám mây và AI, với hàng trăm dự án chất lượng cao đã được phân phối cho khách hàng toàn cầu từ các công ty mới thành lập đến Fortune 500. Là một tập đoàn CNTT hàng đầu, chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam để trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới về công nghệ cao. Chúng tôi giúp các Công ty khởi nghiệp và Doanh nghiệp khai thác sức mạnh của AI và Blockchain bằng cách phổ cập các sản phẩm công nghệ cao và đưa chúng vào các ứng dụng kinh doanh thực tế. Như một đại gia đình, chúng tôi luôn cởi mở để chia sẻ các giá trị, truyền cảm hứng tự tin và làm cho mỗi ngày đều có giá trị.


2018
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Liên hệ

Ekoios Technology


7F, CIC Tower, Lane 219 Trung Kinh Street, Yen Hoa, Cau Giay

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 6 vị trí

Còn 11 ngày để ứng tuyển

Còn 20 ngày để ứng tuyển

Còn 5 ngày để ứng tuyển

Còn 5 ngày để ứng tuyển

Còn 5 ngày để ứng tuyển

Còn 5 ngày để ứng tuyển