Hiện tại đang tuyển dụng 4 vị trí


31/01/2019
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Quảng Ninh
Toàn thời gian
31/12/2018
Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An
Toàn thời gian
31/12/2018
Hà Nội, Quảng Ninh
Bán thời gian

Giới thiệu


Ra đời từ năm 2010, Elite Fitness đã từng bước khẳng định vị thế và danh tiếng của mình là hệ thống câu lạc bộ thể dục thể thao cao cấp, hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Elite Fitness, những mục tiêu tập luyện của hội viên được hiện thực hóa bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thể dục thẩm mỹ như: Giảm cân; Tạo hình cơ thể; Tăng cường cơ bắp, sức mạnh, sức bền; Tăng cường sự linh hoạt, dẻo dai; Tăng cường vẻ đẹp hình thể; Cải thiện và khắc phục các chấn thương thể thao; Cải thiện và khắc phục những vấn đề về sức khỏe; Phục vụ các nhu cầu tập luyện riêng biệt khác…

Elite Fitness tự hào mang đến cho khách hàng của mình một môi trường tập luyện đẳng cấp với phòng tập rộng rãi, cơ sở vật chất tối tân và các khu vực chức năng phong phú như: Không giới hạn số lần luyện tập trong ngày; trang thiết bị hiện đại với màn hình cảm ứng; Bể bơi bốn mùa sử dụng hệ thống lọc và xử lý nước bằng ozon bảo vệ sức khỏe; Hệ thống Jacuzzi, xông hơi, sauna; Khăn tắm, tủ khóa mã an toàn; Tường leo núi trong nhà; Hơn 1000 lớp học Yoga và Group X hàng tháng với giờ học linh hoạt và huấn luyện viên uy tín; Chương trình tập luyện thuộc hệ thống LesMills tiêu chuẩn quốc tế như BodyBalance, BodyCombat, BodyJam, BodyStep, BodyPump, CXWORX, RPM

Elite Fitness không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng mà nơi đây còn được coi là một “Mái nhà chung” - “ Một team Elite” với đội ngũ nhân sự lớn mạnh cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và năng động.

Hãy đến với Elite Fitness để được trải nghiệm, hòa mình, sống và phát triển trong một môi trường hiện đại, lành mạnh, đem lại cho bạn nguồn sức khỏe quý giá, một tình thần năng động, hứng khởi tạo nên một cuộc sống tươi đẹp, tràn đầy sức sống.

Vui lòng cập nhật thêm thông tin của chúng tôi tại website:

Website: www.elitefitness.com.vn hoặc

Fanpage: https://www.facebook.com/elitefitnessvn/

Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 3, số 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Tầng 5, 24 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

- Hạ Long: Tầng 3, Vincom Plaza Hạ Long, Khu Cột Đồng Hồ, Bạch Đằng, Hạ Long, Quảng Ninh

- Đà Nẵng: Tầng 7, số 255-257 Hùng Vương, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

- Vinh: Tầng 4, CityHup, số 1 Lê Hồng Phong, TP. Vinh, Nghệ An

Trân trọng!

ELITE FITNESS – I OWN MY WORK OUT

Established since 2010, Elite Fitness has proved to be the best Fitness center in Vietnam.

At Elite Fitness, our qualified personal instructors are dedicated to helping you achieve your results: Weight loss; Body toning; Gain muscle/Get stronger; Improve cardio fitness; Improve and recover Sport/ Athletic specific condition; Increase flexibility; Improve and recover health problems; Other specific training requirements…

Elite Fitness is proud to bring our members a world-class training environment with our state-of-the-art equipment, professional staff and signature programs and committed to deliver the best result: Unlimited number of entry per day; Spacious training room, modern equipment with touch-screen: TV and entertainment; Four seasons swimming pool using Ozone purification system; Jacuzzi, steam & sauna; Towels, digital lockers; Indoor climbing wall; More than 1000 Yoga & Group X classes monthly with flexible schedule and well-known instructors. We offer a variety of membership packages such as individual, family and corporate.

Elite Fitness is not only a premier provider of quality services to clients, it is also considered to be a "Elite Home" - "Elite Team" with a team of highly trained and professional staff in the dynamic working environment.

Welcome to Elite Fitness to experience, immerse, live and develop in a modern, healthy condition which bring you precious health, a dynamic spirit, excitement that create your beautiful life with a full of vitality.

Please update our information at:

Website: www.elitefitness.com.vn or

Fanpage: https://www.facebook.com/elitefitnessvn/

Office Address:

- Hanoi: Level 3, 189 Nghi Tam Street, Tay Ho District, Hanoi

- Ho Chi Minh: Level 5, 24 Phan Dang Luu, Ward 6, Binh Thanh, Ho Chi Minh

- Ha Long: Level 3, Vincom Plaza Ha Long, Dong Hoi, Bach Dang, Ha Long, Quang Ninh

- Da Nang: Level 7, 255-257 Hung Vuong, Vinh Trung, Thanh Khe, Da Nang

- Vinh: Level 4, CityHup, No. 1 Le Hong Phong, Vinh city, Nghe An province

Sincerely!


Năm thành lập
2010
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
30

Dự án nổi bật


Duy trì thói quen tập luyện 10 phút mỗi ngày.
Tại Việt Nam, 80% nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường, tim mạch, ung thư bắt nguồn từ thói quen thiếu vận động. Chính vì vậy, qua việc tổ chức cuộc thi #10minuteactive, Elite Fitness muốn truyền cảm hứng tập luyện đến cộng đồng để bắt đầu những bước đầu tiên tạo nên một cộng đồng ưu tú: khỏe đẹp thành công và có cuộc sống viên mãn mỗi ngày.
Hãy cùng Elite khởi tạo cho mình một thói quen vận động ít nhất 10 phút mỗi ngày để mang đến sự thay đổi cả đời ! Bắt đầu từ hôm nay, hãy dành ra ít nhất 10 phút để vận động mỗi ngày nhé.

Tìm hiểu thêm

The Elite Race là cuộc đua kỳ thú phiên bản Fitness (thể dục thể hình) do Vincom và Elite Fitness đồng tổ chức với format tìm mật thư, giải đố, vượt qua thử thách quen thuộc; nhưng được làm mới với chủ đề Tập luyện và Sức khoẻ. Cuộc đua dành cho các đội chơi 3 người – được chia làm 3 nhóm: Team Gia đình (#EliteFamily), Team Bạn bè (#EliteYoung) và Team Người nổi tiếng (#EliteStar) với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam: Hương Giang Idol, VJ Nam Hee và ca nương Kiều Anh.

Tìm hiểu thêm

Từ người nổi tiếng, doanh nhân đến những người thành công - họ có ĐIỂM CHUNG để cân bằng cuộc sống hạnh phúc. Bí quyết CỦA HỌ LÀ GÌ?
#Sống_Ưu_Tú là lối sống của người văn minh, được các chuyên gia tại Elite khái quát thành hệ thống 5 giải pháp sức khỏe gồm:
#EliteEat: Ăn uống lành mạnh
#EliteMove: Tập luyện thường xuyên
#EliteThink: Suy nghĩ tích cực
#EliteLearn: Học hỏi điều mới
#EliteRepeat: Tạo thành thói quen
Đó cũng chính là thông điệp về bí quyết sống #Hạnh_phúc_hơn mà Elite Fitness muốn truyền tải đến cộng đồng thông qua chiến dịch Living Elite trong năm 2018

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Elite Fitness And Yoga Center
(+84) 73036668
Văn phòng Elite Fitness: Tầng 3, số 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.