Giới thiệu


Ra đời vào năm 2010, do Tập đoàn Bim làm chủ, Elite Fitness đã phát triển từ câu lạc bộ đầu tiên tại Xuân Diệu, Hà Nội, trở thành hệ thống CLB thể thao 5 sao tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu, với 14 câu lạc bộ trải dài trên toàn quốc. 

Elite Fitness không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh về thể dục thể thao. Hơn thế nữa, đó là niềm đam mê, nhiệt huyết của những người sáng lập trong việc nâng cao nhận thức và mang tới sự hỗ trợ cho cộng đồng Việt Nam về sức khoẻ và tập luyện. Chúng tôi tin rằng yếu tố cốt lõi để thành công trong một đất nước đang phát triển như Việt Nam, đó là mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh trong cuộc sống của mình. 

Nguồn cảm hứng của chúng tôi trong ngành công nghiệp thể dục thể thao là xây dựng một cộng đồng khoẻ mạnh về cả thể chất và tinh thần, dựa trên những tiến bộ mới nhất về khoa học thể chất, đồng thời tôn vinh những giá trị văn hoá Việt Nam. 

HỆ THỐNG GIẢI PHÁP LIVING ELITE

Living Elite | Sống Ưu Tú

Là cách sống, là cách mỗi người tìm thấy nguồn sức mạnh để sống khoẻ, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng.

Sống Ưu Tú bao gồm một hệ thống giải pháp 5 bước đơn giản và toàn diện

#Elite Think

Thực hành thiền định, sự tập trung và trau dồi sức khoẻ tinh thần

#Elite Eat

Ăn uống đúng cách để khỏe mạnh toàn diện

#Elite Move

Tập luyện cho hệ tim mạch và thể chất lành mạnh

#Elite Learn

Thường xuyên học hỏi phương cách khoa học để sống khoẻ

#Elite Repeat

Thực hành thường xuyên để tạo nên thói quen Sống Ưu Tú mỗi ngày.Năm thành lập
2010
Quy mô công ty
500-1000
Tuổi trung bình
30

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Lấy con người làm trọng tâm, Elite luôn hiểu rằng nhân viên phát triển thì công ty cũng sẽ phát triển. Bởi vậy, Elite rất chú trọng vào các hoạt động đào tạo nhân viên như Lớp đào tạo định hướng dành cho nhân viên mới để các bạn hiểu rõ về nơi mình làm việc; Lớp kỹ năng sales, Lớp PT foundation dành cho huấn luyện viên cá nhân; Lớp sơ cấp cứu, Lớp về tư duy, kỹ năng mềm...


Cơ hội thăng tiến

Các Eliter đều có cơ hội và được tạo điều kiện để thăng tiến lên các vị trí hoặc đảm đương trách nhiệm công việc cao hơn nếu thể hiện hiệu quả làm việc xuất sắc và tinh thần làm việc tích cực, có đóng góp cho lợi ích và hình ảnh của Công ty. 

Ngoài ra, nhân viên có thể xin điều chuyển hoặc tự đề cử sang các vị trí khác trong Công ty để có sự phát triển đa dạng hơn về kinh nghiệm và chuyên môn, có cái nhìn đa chiều về cách thức hoạt động của hệ thống phòng tập thể thao cao cấp.


Lương, thưởng, lợi nhuận

- Làm hết sức, chơi hết mình. Lương, thưởng đánh giá theo năng lực.

- Nhân viên Elite được tập luyện miễn phí tại hệ thống phòng tập cao cấp.

- Hưởng những ưu đãi dành riêng cho nhân viên đối với các dịch vụ của tập đoàn BIM như Nhà hàng Z Pizza, Khách sạn Hạ Long plaza,...