Giới thiệu


FLC Group là tập đoàn kinh tế hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực. Các mảng hoạt động chính của Tập đoàn bao gồm: tài chính, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng – golf, hàng không, nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư tài chính, giáo dục, y tế…

Mục tiêu phát triển của FLC là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân năng động và đầy tiềm lực, có sức cạnh tranh mạnh mẽ, luôn luôn hướng đến chinh phục các mục tiêu cao hơn và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng ở Việt Nam và quốc tế.

Ở FLC, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của Tập đoàn. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến.

Để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2020, đồng thời chuẩn bị cho những dự án Tập đoàn đang triển khai. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng cử viên phù hợp và cùng chúng tôi phát triển trong thời gian tới.

Năm thành lập
2001
Quy mô công ty
5000+
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn FLC, trên tất cả các phân khúc như : Bất động sản…

Tìm hiểu thêm

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, hoạt động theo mô hình “hybrid”, một loại hình vận chuyển hàng không mới lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý. Mục tiêu của Bamboo Airways là kết nối trực tiếp các điểm du lịch đang lên của Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế. Chiến lược này vừa nhằm làm giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Nông nghiệp công nghệ cao là một trong những lĩnh vực đầu tư trọng điểm của FLC với tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 1,5 tỷ USD giai đoạn 2018 – 2020 và quỹ đất lên tới hàng chục ngàn ha trải dài trên nhiều tỉnh thành Việt Nam như Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Thanh Hóa….

Tìm hiểu thêm

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, Tập đoàn FLC đang triển khai nhiều hoạt động tư vấn đầu tư và quản lý dự án, đồng thời hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao thêm bước phát triển chuyên nghiệp trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành các dự án bất động sản và làm tăng giá trị thương hiệu của FLC.

Tìm hiểu thêm

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn FLC sở hữu hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quy mô, đồng bộ tại Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Quảng Bình….- những khu vực sở hữu bãi biển và thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam. Mỗi quần thể là một tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm hàng loạt tiện ích như khách sạn, safari, sân golf, spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế…

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Đầu tư xấy dựng tổ hợp các dự án nhà ở, chung cư văn phòng cao cấp với kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu cho con người.

Tìm hiểu thêm

Để mang đến cho du khách những trải nghiệm chất lượng hơn trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC đã ra mắt sản phẩm FLC Holiday từ cuối năm 2017. Đây là sản phẩm theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất.

Tìm hiểu thêm

Nông nghiệp công nghệ cao là lĩnh vực được đẩy mạnh đầu tư từ giai đoạn 2017 - 2018. Ký kết nhiều đối tác quốc tế từ Nhật Bản, Israel và sắp tới là New Zealand, Nga, Hàn Quốc… , FLC FAM hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông sản trong 5 năm tới

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC
Tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu Giấy- HN