Giới thiệu


Năm 2001, thời điểm Thế giới vừa bước vào thiên niên kỷ mới, Việt Nam tròn 15 năm đổi mới thể chế kinh tế và thế hệ sinh sau Giải phóng ở vào độ tuổi tràn đầy sinh lực, nhiệt huyết để có thể dấn thân vào con đường khởi nghiệp, cũng là lúc Công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và Giám sát đầu tư SMiC, tiền thân của FLC ra đời.

Những năm đầu khởi nghiệp, cùng với các cộng sự trẻ tuổi giàu khát vọng tại Công ty Luật SMiC trong vai trò tư vấn luật, quản lý đầu tư, luật sư Trịnh Văn Quyết, người sáng lập Công ty, đã tích lũy kiến thức, kinh nghiệm về cơ chế, chính sách, môi trường đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam cũng như cách thức đầu tư của các tập đoàn kinh tế nước ngoài. Cùng với đó, uy tín cá nhân luật sư Trịnh Văn Quyết và Công ty SMiC từng bước được gây dựng, ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng đối tác, bạn hàng.

Năm thành lập
2001
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn FLC, trên tất cả các phân khúc như : Bất động sản…

Tìm hiểu thêm

Bamboo Airways là hãng hàng không thuộc sở hữu của Tập đoàn FLC, hoạt động theo mô hình “hybrid”, một loại hình vận chuyển hàng không mới lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá hợp lý. Mục tiêu của Bamboo Airways là kết nối trực tiếp các điểm du lịch đang lên của Việt Nam với thị trường trong nước và quốc tế. Chiến lược này vừa nhằm làm giảm áp lực cho cơ sở hạ tầng hàng không tại các thành phố lớn, đồng thời tăng cường liên kết vùng, nâng tầm du lịch Việt Nam trên bản đồ quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Nông nghiệp công nghệ cao là một trong những lĩnh vực đầu tư trọng điểm của FLC với tổng vốn đầu tư dự kiến đạt 1,5 tỷ USD giai đoạn 2018 – 2020 và quỹ đất lên tới hàng chục ngàn ha trải dài trên nhiều tỉnh thành Việt Nam như Quảng Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Thanh Hóa….

Tìm hiểu thêm

Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, Tập đoàn FLC đang triển khai nhiều hoạt động tư vấn đầu tư và quản lý dự án, đồng thời hợp tác với các tập đoàn, tổng công ty lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao thêm bước phát triển chuyên nghiệp trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành các dự án bất động sản và làm tăng giá trị thương hiệu của FLC.

Tìm hiểu thêm

Là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành khách sạn du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn FLC sở hữu hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quy mô, đồng bộ tại Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Quảng Ninh, Quảng Bình….- những khu vực sở hữu bãi biển và thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam. Mỗi quần thể là một tổ hợp dịch vụ cao cấp bao gồm hàng loạt tiện ích như khách sạn, safari, sân golf, spa, gym, trung tâm hội nghị quốc tế…

Tìm hiểu thêm

Dự án nổi bật


Đầu tư xấy dựng tổ hợp các dự án nhà ở, chung cư văn phòng cao cấp với kiến trúc hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu cho con người.

Tìm hiểu thêm

Để mang đến cho du khách những trải nghiệm chất lượng hơn trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC đã ra mắt sản phẩm FLC Holiday từ cuối năm 2017. Đây là sản phẩm theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, cung cấp cho khách hàng những kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, chất lượng và kinh tế nhất.

Tìm hiểu thêm

Nông nghiệp công nghệ cao là lĩnh vực được đẩy mạnh đầu tư từ giai đoạn 2017 - 2018. Ký kết nhiều đối tác quốc tế từ Nhật Bản, Israel và sắp tới là New Zealand, Nga, Hàn Quốc… , FLC FAM hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất, chế biến và xuất khẩu các sản phẩm nông sản trong 5 năm tới

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn FLC
Tòa nhà FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy- HN