Giới thiệu

Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.


Thành lập ngày 31/01/1997, khởi nguồn từ Trung tâm Dịch vụ Trực tuyến do 4 thành viên sáng lập cùng sản phẩm mạng Intranet đầu tiên của Việt Nam mang tên “Trí tuệ Việt Nam – TTVN”, sản phẩm được coi là đặt nền móng cho sự phát triển của Internet tại Việt Nam. Sau 20 năm hoạt động, FPT Telecom đã lớn mạnh vượt bậc với hơn 7,000 nhân viên chính thức, gần 200 văn phòng điểm giao dịch thuộc hơn 80 chi nhánh tại 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, Công ty đã và đang đặt dấu ấn trên trường quốc tế bằng 8 chi nhánh trải dài khắp Campuchia, cũng như việc được cấp giấy phép kinh doanh dịch vụ tại Myanmar.


Với sứ mệnh tiên phong đưa Internet đến với người dân Việt Nam và mong muốn mỗi gia đình Việt Nam đều sử dụng ít nhất một dịch vụ của FPT Telecom, đồng hành cùng phương châm “Khách hàng là trọng tâm”, chúng tôi không ngừng nỗ lực đầu tư hạ tầng, nâng cấp chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tăng cường ứng dụng công nghệ mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm dịch vụ vượt trội.1997
Năm thành lập công ty
5000+
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phần viễn thông FPT


Tầng 2, tòa nhà FPT, Phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 356 vị trí

Còn 30 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

FPT telecom xuất phát điểm là nhà cung cấp dịch vụ lắp mạng internet FPT, trải qua từ thời dial-up đến adsl , sau đó cập nhật công nghệ phát triển cùng thế giới . FPT telecom quyết định xây dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng với trang bị cáp quang FTTH . Là dịch vụ cáp quang toàn phần với 100% lõi cáp với thạch anh tinh khiết, cho tín hiệu truyền đi với tốc độ nhanh nhất ( nhanh hơn adsl khoảng 200 lần ) không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, giảm thiểu đến 99% tỉ lệ bị sét đánh. Do tín hiệu truyền dạng sóng ánh sáng không dùng điện ( electron ) . Ngoài ra cáp quang FTTH cũng có nhiều ưu điểm đặc biệt nổi trội phù hợp với sự phát triển công nghệ thông tin hiện này như tăng cường bảo mật cấp cao.

Tìm hiểu thêm

Camera FPT là dịch vụ cung cấp dịch vụ giám sát online 24/24 . Dịch vụ sử dụng camera IP cho phép người dùng có thể quan sát, ghi lại hình ảnh quay được tại bát kì thời điểm nào , và ở bất kỳ đâu ( cần có mạng internet ) Camera FPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ chính cho của hàng, siêu thị lớn trên cả nước. Hệ thống được đầu tư bài bản, camera chất lượng hình ảnh cao và sắc nét.

Tìm hiểu thêm

Truyền hình FPT sử dụng công nghệ truyền hình cáp thông minh. Toàn bộ dữ liệu được chưa ngay tại server hệ thống lớn tại Việt Nam. Nội dung chọn lọc cùng với thế hệ chip Sigma Design chuyên dụng cho truyền hình giúp sử dụng ít tài nguyên nhưng truyền tải nội dung từ HD đến full HD . Ngoài ra với thiết bị giải mã tín hiệu có nền tảng riêng, tương đương cấu hình một máy tính cho phép khách hàng đa dạng truyền thông và giải trí với các dịch vụ tương tác trở thành hiện thực. Hơn cả một thiết bị thông minh, truyền hình FPT còn là sản phẩm thuần Việt. Với 100% phần mềm được các kỹ sư tại FPT xây dựng và phát triển trong vòng 5 năm trước khi chính thức cung cấp tới thị trường chính thức vào năm 2014 .

Tìm hiểu thêm