Giới thiệu


Được thành lập từ năm 1999 với tư cách là một công ty thuộc Tập đoàn FPT, FPT Software đã trở thành dịch vụ gia công phần mềm lớn nhất tại Đông Nam Á với các chi nhánh tại 11 quốc gia.

Xếp hạng trong Top 100 Gia công phần mềm Toàn cầu, 100 Nhà lãnh đạo hàng đầu ở Đông Nam Á và được vinh danh là Nơi làm việc tốt nhất về CNTT (Trong số các công ty Việt Nam theo sự thừa nhận của Anphabe và Nilsen Vietnam 2014), FPT Software là Công ty Phần mềm Toàn cầu được xây dựng với tham vọng của 13 cá nhân Việt Nam hướng đến mục tiêu.Năm thành lập
1999
Quy mô công ty
10000+
Tuổi trung bình
26

Sản phẩm & Dịch vụ


FPT.AI là nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện, sản phẩm chiến lược của Ban công nghệ tập đoàn FPT. FPT.AI được phát triển và ứng dụng những kỹ thuật học máy, học sâu tiên tiến nhất hiện nay với 4 mô-đun, gồm: FPT.AI Conversation (Nền tảng hội thoại FPT.AI) cho phép xây dựng chatbot có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên để tương tác với khách hàng, có thể tích hợp trên nhiều ứng dụng trò chuyện như: Facebook Messenger, Zalo, Viber…; FPT.AI Speech hỗ trợ tự động nhận dạng giọng nói tiếng Việt và chuyển đổi văn bản thành tương tác âm thanh với người dùng.

Tìm hiểu thêm

Công nghệ xe tự lái

Công nghệ xe tự hành do FPT Software nghiên cứu, phát triển đã được tích hợp thành công trên xe ô tô thương mại 4 chỗ và xe điện cho sân golf. FPT cũng đã được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý cho thử nghiệm công nghệ xe tự lái trong khuôn viên khu công nghệ cao. Hiện FPT Software đang nghiên cứu bổ sung thêm một số tính năng mới, gia tăng độ chính xác về khả năng di chuyển trên một nền tảng xe mới. Dự kiến, FPT Software sẽ chạy thử nghiệm phiên bản công nghệ xe tự hành xe mới trong khuôn viên của khu công nghệ cao trong năm nay.

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

Việc đào tạo cán bộ chất lượng và tình trạng chảy máu chất xám là chuyện không thể tránh khỏi của tất cả doanh nghiệp, FPT cũng không ngoại lệ. Để giữ người tài, ngoài môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, tập đoàn cũng chú trọng tới văn hóa doanh nghiệp và cơ hội để mỗi cá nhân phát triển.

FPT đang chạy chương trình sinh viên thực tập tài năng. Ngay từ khi còn là sinh viên năm 3-4, sinh viên được tuyển chọn trong chương trình tại tập đoàn được trải nghiệm trực tiếp ở các vị trí do lãnh đạo cấp cao quản lý. Trong 18 tháng, mỗi ứng viên được thử sức tại 3-4 bộ phận và tích lũy kinh nghiệm. Sau 6-8 năm, lộ trình công danh sẽ nhanh hơn và tập đoàn cũng tiết kiệm được chi phí đào tạo.


Cơ hội thăng tiến

Chúng tôi mong muốn có mọi thứ tốt nhất! Trải nghiệm thế giới với Phần mềm FPT!


Lương, thưởng, lợi nhuận

Ở FPT Software mỗi năm có hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho gia đình, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ nhân viên. Chương trình chăm sóc y tế đặc biệt tốt với Bảo hiểm sức khỏe FPT Care, chương trình khám sức khỏe định kỳ, được quyên góp ủng hộ khi mắc bệnh hiểm nghèo. Về thu nhập thì ngoài lương còn có tháng lương thứ 13, thưởng lương mềm, phụ cấp, đãi ngộ đặc biệt cho người có thâm niên, có thành tích xuất sắc, có quỹ nghỉ mát và teambuilding định kỳ.