Giới thiệu

* Công ty CP Đầu Tư Thương Mại và Phát Triển Công Nghệ FSI thành lập vào năm 2007, hiện nay FSI được biết đến là nhà cung cấp các giải pháp số hóa và chuyển đổi số hàng đầu Việt Nam.

* Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, FSI đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào, trong đó phải kể đến một số giải thưởng như Top 10 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, Top 10 công ty công nghệ do VN Report bình chọn, Top 200 Doanh nghiệp Sao vàng đất Việt, Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc, cùng nhiều giái thưởng khác.

* Hiện FSI đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số top 10 Đông Nam Á vào năm 2023.

* 3 Lĩnh vực Kinh doanh chính của Công ty bao gồm:

+ Phân phối Máy Scan công nghiệp từ các Thương hiệu uy tín;

+ Tư vấn và Triển khai các Dự án CNTT, Số hóa, Chuyển đổi số và Phần mềm;

+ Kinh doanh Thương mại Phần mềm Weone (Phần mềm Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp, cung cấp các giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp, tối ưu hiệu quả quản lý và vận hành)

* Với tốc độ tăng trưởng cao, FSI đang đi tìm những Người cộng sự mới - giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm thực chiến. Chúng tôi chào đón tất cả các ứng viên, hãy đến và trải nghiệm một môi trường sáng tạo, lành mạnh và nhân văn, cùng văn phòng hiện đại với những đồng nghiệp trân quý!


2007
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
32
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ FSI


Tầng 5A, Tòa Lâm Viên, Số 107A Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 19 vị trí

Còn 17 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Còn 18 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Theo FSI, Chuyển đổi số trong tổ chức, doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số, bằng cách áp dụng công nghệ mới như dữ liệu lớn (Big data), Internet vạn vật (IOT), điện toán đám mây(Cloud)…thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty…

Tìm hiểu thêm

Weone - Là hệ thống quản trị và điều hành doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp từ xa toàn diện từ nhân sự cho đến quy trình làm việc.

Tìm hiểu thêm

Phần mềm chuyển đổi giọng nói thành văn bản V-IONE là sản phẩm “make in Vietnam” đạt giải Nhất Nhân tài Đất Việt 2019, giúp chuyển đổi giọng nói Tiếng Việt trong các cuộc họp thành văn bản tức thì với độ chính xác lên đến 98%

Tìm hiểu thêm

DocEye là hệ thống được sử dụng để thu nhận, quản lý, lưu trữ và phân phối toàn bộ thông tin cấu trúc* của tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng khác và tới các quy trình nghiệp vụ của tổ chức đó.
Bên cạnh đó, DocEye linh hoạt tùy chỉnh được theo nhu cầu quản trị của từng khách hàng với quá trình lưu trữ tài liệu, bóc tách thông tin gần như tự động hoàn toàn.

Tìm hiểu thêm

Giải pháp họp không giấy P-IONE là phần mềm hỗ trợ tổ chức các cuộc họp theo phương thức truyền thống trên môi trường mạng nhằm nâng cao chất lượng các cuộc họp trong hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước ở các cấp, các ngành.

Tìm hiểu thêm

IONE là giải pháp nhận dạng và bóc tách thông tin tự động cho phép xử lý dữ liệu lớn trong thời gian ngắn. Các ảnh đầu vào qua xử lý của IONE cho ra dữ liệu văn bản, metadata để lưu trữ hoặc tích hợp vào các hệ thống khác. 
IONE có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống phần mềm nghiệp vụ có sẵn của khách hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian làm việc

Tìm hiểu thêm

Dự án

* Tập đoàn FPT
* Tập đoàn CMC
* Tập đoàn VNPT
* Tập đoàn Viettel
* Tổng cty Mobile Fone
* Tổng cty Điện Lực Việt Nam
* Tổng cty Điện lực Hà Nội
* Thông tấn xã Việt Nam
* Honda Việt Nam
* GM Motor
* Ngân hàng VCB, MB, TPbank, Vpbank
* Công ty Deloitte Việt Nam
* Công ty PwC Việt Nam.
* Công ty DHL Việt Nam
* Công ty Fedex Việt Nam
* Bảo hiểm Quân đội
* Tập đoàn đa quốc gia: LG, Prudential

Tìm hiểu thêm

* Văn phòng Chính phủ
* Văn phòng Quốc hội
* Kiểm toán Nhà nước
* Ban Cơ Yếu Chính Phủ
* Ban tôn giáo chính phủ
* Bộ Nông Nghiệp phát triển nông thôn
* BỘ GTVT
* Bộ Nội vụ
* Bộ LĐTB Xã hội
* UBND các tỉnh/thành: Hà Nội, Lào Cai, H.Phòng, H.Yên * Các Sở ban ngành: Tư pháp. Quy hoạch, Giao thông, TT truyền thông, KHCN, Tài nguyên và môi trường...
* Tổng cục Hậu cần- Bộ CA
* Cục CNTT- Bộ quốc phòng
* NXB Quốc gia
* NXB chính trị sự thật

Tìm hiểu thêm