Giới thiệu


FTV là công ty tư vấn đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tài chính hiện nay. FTV được thành lập bởi nhóm chuyên gia có hàng chục năm kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam. Trước khi thành lập FTV, nhóm chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm quản lý tài khoản cho khách hàng và chưa năm nào khách hàng bị thua lỗ. FTV cũng là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), qua đó FTV có nghiệp vụ tư vấn đầu tư, nhận ủy thác trên thị trường giao dịch hàng hóa, giúp nhà đầu tư có thêm một kênh đầu tư mới với nhiều tiềm năng. Với phương châm hành động: TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ, chúng tôi luôn cố gắng học hỏi, phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất để “CÙNG NHAU KIẾN TẠO TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP HƠN".

TẦM NHÌN

FTV phấn đấu trở thành định chế tài chính hàng đầu mang lại giá trị cho đối tác, khách hàng và các thành viên của mình. Là điểm đến tin tưởng của các đối tác, khách hàng và đội ngũ chuyên gia giỏi. Trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ tài chính!

SỨ MỆNH

Tạo ra giá trị cho xã hội, tiên phong và đổi mới công nghệ trong lĩnh vực tài chính, mang lại giá trị cho khách hàng và thành viên của mình để cùng nhau kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÂM – TÍN – TIN – TRÍ – TRỊ

TÂM: FTV luôn lao động bằng cái Tâm trong nghề, tận tâm phụng sự vì lợi ích của khách hàng – TẬN TÂM

TÍN: FTV luôn giữ chữ Tín trong mọi hoàn cảnh, cam kết chất lượng dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng – UY TÍN

TIN: FTV phấn đấu là nơi đối tác, khách hàng và các thành viên đặt sự tin tưởng trong mọi hoàn cảnh – TIN TƯỞNG

TRÍ: FTV là tổ chức luôn học tập, trau dồi kiến thức và nghiệp vụ, mang trí tuệ của mình để phục vụ khách hàng – TRÍ TUỆ

TRỊ: FTV luôn hướng đến các giá trị tốt nhất cho khách hàng, các đối tác trong mọi suy nghĩ và hành động của mình – GIÁ TRỊ

Năm thành lập
2017
Quy mô công ty
25-99
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


"FTV là thành viên của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV). FTV có nghiệp vụ tư vấn đầu tư trên thị trường giao dịch hàng hóa, giúp khách hàng có thêm lựa chọn đầu tư, đây là kênh đầu tư mới với nhiều ưu điểm vượt trội:
- Được quản lý bởi Bộ công thương
- Giao dịch liên thông quốc tế
- Tính minh bạch cao
- Đòn bẫy tài chính hấp dẫn
- Mặt hàng đa dạng"

Tìm hiểu thêm

Đội ngũ chuyên gia của FTV có nhiều kinh nghiệm đầu tư và quản lý quỹ tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Điều đó được kiểm chứng với mức sinh lời từ quỹ ổn định qua các năm. Được khách hàng tin tưởng và gắn bó trong nhiều năm.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi


Chính sách phát triển nhân lực

- Được đào tạo kỹ năng, kiến thức về công việc, thị trường tài chính trong nước và quốc tế.

- Được tạo điều kiện phát triển theo khả năng bản thân

- Đường hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng, có cơ hội phát triển các vị trí cao hơn nếu có năng lực


Cơ hội thăng tiến

- Môi trường lao động trẻ trung năng động, chuyên nghiệp, các manager sẽ hỗ trợ nhiệt tình để bạn có kết quả tốt nhất trong công việc. 

- Nâng cao khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình, kiến thức đầu tư…Môi trường làm việc thoải mái, thời gian linh hoạt

- Được đào tạo kiến thức, kĩ năng chuyên nghiệp

- Được làm trong môi trường trẻ, năng động, có cơ hội thăng tiến cao


Lương, thưởng, lợi nhuận

- Thu nhập không giới hạn, từ 10-20 triệu trở lên. Lương cứng và thưởng doanh số, có lương cứng trong thời gian thử việc. 

- Thưởng dành cho các cá nhân, tập thể kinh doanh xuất sắc được xét 06 tháng 1 lần

- Chế độ BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức theo quy định

- Ngày nghỉ và các chế độ khác theo quy định.

 - Thưởng cuối năm, thưởng tết hấp dẫn theo kết quả kinh doanh của Công ty

 - Thường xuyên được tham gia team-building, du lịch… do Công ty tổ chức.