Hiện tại đang tuyển dụng 3 vị trí


Giới thiệu


Generali là Tập đoàn bảo hiểm Italia hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử đáng tự hào. Được thành lập năm 1831 tại Trieste, Italia, Generali đã trở một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Tập đoàn hiện đang có mặt tại 50 quốc gia và đạt 70 tỉ Euro tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019. Với gần 72.000 nhân viên và 61 triệu khách hàng, Tập đoàn có vị trí dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại Châu Mỹ và Châu Á.

Năm thành lập
1985
Quy mô công ty
1000+
Tuổi trung bình
25

Sản phẩm & Dịch vụ


Tìm hiểu phương thức VITA - Sống Lạc Quan hoạt động, lãi suất cam kết, các loại phí và những thông tin liên quan khác.
Linh hoạt tham gia thêm các Bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho bản thân và cả gia đình thân yêu. Linh hoạt đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi.

Tìm hiểu thêm

VITA – SỨC KHỎE VÀNG

Có sức khỏe là có tất cả!
Sức khỏe là nguồn cội của thành công.
Ai cũng có thể tiến thật xa khi sức khỏe cho phép. Tương lai, tài sản, các chuyến đi, bất kỳ dự định nào cũng khả thi với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn.
VITA – SỨC KHỎE VÀNG chính là người bạn cùng gánh vác và san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để mỗi người chúng ta có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống.

Bảo hiểm sức khỏe ưu việt
Quà sức khỏe đúng lúc, thiết thực hơn lời chúc

Tìm hiểu thêm

Với sản phẩm bảo hiểm ung thư của Generali, đối phó ung thư chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như hôm nay. Đặc biệt, bạn sẽ nhận lại ngay 100% phí đã đóng nếu rủi ro không xảy đến.
Người được bảo hiểm còn được hỗ trợ chi phí điều trị ung thư lên đến 500 triệu đồng ngay từ giai đoạn đầu tiên. Ngoài ra, bạn còn có thể linh hoạt lựa chọn hai giải pháp ưu việt tùy theo nhu cầu của mình.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam
62 Vũ Tông Phan P.An Phú Quận 2 Tphcm