Giới thiệu

1993
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
27
Tuổi trung bình

Generali Vietnam is a member of Generali Group – an independent, Italian Group, with a strong international presence. Established in 1831, it is among the world’s leading insurers and it is present in over 60 countries with total premium income exceeding €70 billion in 2016. With over 74,000 employees in the world, and 55 million clients, the Group has a leading position in Europe and an increasingly significant presence Asia and South America. Generali is the only insurance company to be included in the “Top 50 Smartest Companies” in the world by MIT Technology Review in 2015. Generali was also included among the most sustainable companies in the world by the Corporate Knights ranking. In 2017, Generali Net Promoter System has been recognized as world’s best by Medallia – a global leader in Customer Experience management, consulting and softwar

Sản phẩm và dịch vụ

"Luôn sát cánh bên bạn với giải pháp bảo vệ toàn diện
Dù bạn là ai, hãy để VITA - Đầu Tư Như Ý là người bạn đồng hành trọn đời, bảo vệ bạn và cùng bạn đi qua những thăng trầm của cuộc sống, tự tin theo đuổi cuộc sống như ý với kế hoạch tài chính vững chắc và được thiết kế phù hợp theo từng nhu cầu của bản thân"

Tìm hiểu thêm

Bảo vệ toàn diện trước 111 Bệnh hiểm nghèo
Chi trả quyền lợi nhiều lần lên đến 600% số tiền bảo hiểm
Gia tăng đầu tư, đảm bảo tài chính vững chắc

Tìm hiểu thêm

Quyền lợi bảo vệ lên đến 200% số tiền bảo hiểm
Tặng lại lên đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kết quả đầu tư
Linh hoạt hoạch định và điều chỉnh kế hoạch tài chính theo nhu cầu

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Ai cũng có khao khát chính đáng là khẳng định giá trị của bản thân. Thấu thiểu điều đó, tại Gen E, chúng tôi mang đến cho bạn lộ trình huấn luyện sát sao, sự tư vấn chuyên môn và kỹ năng đặc biệt; cam kết hỗ trợ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân mình, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân vượt trội.

Cơ hội thăng tiến

Được trao quyền để thành công, chúng tôi xây dựng văn hóa Gen E dựa trên giá trị cốt lõi là sự Tin tưởng. Ở đây, bạn được trao quyền để thỏa sức sáng tạo, chia sẻ ý kiến, chủ động thực thi thay đổi, cùng nhau biến đam mê và mục tiêu trở thành hiện thực.

Lương, thưởng, lợi nhuận

Tại Gen E, sự quyết tâm của bạn cộng hưởng với hệ sinh thái hỗ trợ sẵn có của Generali sẽ mang đến cho bạn sự tưởng thưởng xứng đáng: SỰ NGHIỆP phát triển và tự do TÀI CHÍNH. Lương cố định hàng tháng cùng các khoản thưởng tháng, quý, năm không giới hạn. Ngoài ra còn có bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân & người thân.