Giới thiệu

2019
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
25
Tuổi trung bình

Chỉ trong vòng hơn 1 năm kể từ khi được thành lập, với tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, VUIHOC đã nhanh chóng trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. VUIHOC cũng là startup giáo dục duy nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi sáng tạo toàn cầu Viet Solution 2019. Ứng dụng vuihoc ra mắt tháng 11 năm 2020 đã nhanh chóng đạt 100k+ lượt tải trên cả Android và iOS chỉ sau 3 tháng phát hành. 

Dự án

Khóa học online dành cho học sinh Tiểu học gồm 3 môn cơ bản Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh bám sát chương trình học trên lớp của học sinh, cung cấp những kiến thức bổ ích, thú vị, kèm theo đó là hệ thống các bài tập đa dạng gắn liền với hình ảnh trực quan, sinh động khơi gợi hứng thú học tập, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Đặc biệt các khóa học tiếng anh dưới sự giảng dạy của giáo viên người bản địa giúp học sinh tập phát âm tự nhiên và làm quen với tiếng anh chuẩn quốc tế.

Tìm hiểu thêm

Khóa học dành cho học sinh Trung học cơ sở gồm các môn cơ bản Toán học, Ngữ văn và Khoa học Tự nhiên bám sát chương trình học trên lớp của học sinh, giúp học sinh nắm vững trọng điểm kiến thức cơ bản đồng thời trang bị thêm các kiến thức nâng cao. Phong cách giảng dạy của giáo viên mới mẻ, sinh động, tạo hứng thú cho học sinh và rèn luyện khả năng ngôn ngữ cũng như tư duy logic.

Tìm hiểu thêm

Khóa học dành cho học sinh bậc Trung học Phổ thông gồm các môn tự nhiên: Toán học, Vật lý, Hóa học với sự giảng dạy của các thầy cô có chuyên môn cao trong lĩnh vực sư phạm. Đặc biệt VUIHOC còn cung cấp các khóa học ôn thi THPT Quốc gia cùng các mẫu đề thi thử bám sát nội dung thi với lời giải chi tiết, dễ hiểu, chuẩn bị hành trang giúp học sinh tự tin trước các kỳ thi quang trọng.

Tìm hiểu thêm

Chính sách và phúc lợi

Chính sách phát triển nhân lực

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, VUIHOC gồm nhiều phòng ban có tính chuyên môn hóa cao, được đào tạo bài bản để đảm trách những nhiệm vụ khác nhau. Hiện nay, VUIHOC cũng đang trên đà mở rộng quy mô, định hướng tập trung vào bộ phận nhân sự để tạo ra các chính sách phát triển nội bộ tối ưu nhất. 

Cơ hội thăng tiến

Trong môi trường làm việc VUIHOC trẻ trung và đầy tính chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi để phát triển, khẳng định bản thân và đảm bảo lộ trình thăng tiến công bằng. Với sự mở rộng quy mô cũng như lợi thế nhu cầu thị trường, VUIHOC tự tin cung cấp cho bạn môi trường làm việc hàng đầu và cơ hội để thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

Lương, thưởng, lợi nhuận

VUIHOC đảm bảo mỗi nhân sự làm việc tại công ty đều được hưởng mức thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra cùng những chính sách phúc lợi tốt nhất, tuân thủ đúng theo các quy định của luật lao động hiện hành.