Giới thiệu

Thành lập từ năm 1994, Tập đoàn truyền thông Goldsun Media Group là một trong những tập đoàn quảng cáo và truyền thông ngoài trời hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị có hệ thống truyền thông quảng cáo trải rộng về mặt địa lý, phong phú về mặt hình thức và đa dạng về cách hiển thị. Goldsun Media Group sở hữu hệ thống truyền thông với độ phủ toàn quốc, hình thức đa dạng từ biển bảng tấm lớn nội đô/quốc lộ tới màn hình DP/LCD/LED sân bay, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, wifi marketing tại các sân bay thương mại lớn trên toàn quốc. Hơn 15.000 LCDs/DPs được đặt tại hàng nghìn vị trí có đông người qua lại như tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị và các sân bay trên toàn quốc. Trong suốt 28 năm qua, Goldsun Media Group luôn tâm niệm không cung cấp dịch vụ Quảng cáo, mà là giải pháp Tăng doanh số thông qua hệ thống “Đa nền tảng - Đa điểm chạm”. Không dừng lại ở đó, Goldsun Media Group còn không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ số để đổi mới, đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ vì nhãn hàng và những người xem quảng cáo.


1994
Năm thành lập công ty
100-499
Quy mô công ty
32
Tuổi trung bình

Video giới thiệu


Liên hệ

Công ty Cổ phần Truyền Thông Tập Trung Mặt Trời Vàng


P203 Tòa nhà Petro Vietnam, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ trụ sở chính

Tin tuyển dụng

Hiện tại đang tuyển dụng 5 vị trí

Còn 57 ngày để ứng tuyển

Còn 56 ngày để ứng tuyển

Còn 19 ngày để ứng tuyển

Sản phẩm và dịch vụ

Hệ thống màn hình LCD của GFM được thiết lập dọc theo các sảnh chờ thang máy, tận dụng những khoảng thời gian chờ để đưa nhãn hàng tiếp cận thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Thông điệp quảng cáo của các marketer chính là điều làm cho khoảnh khắc chờ đợi thang máy của người xem không còn buồn chán!

Tìm hiểu thêm

Mạng lưới DP của chúng tôi có sẵn tại hơn 2,400 toà nhà và hơn 100 siêu thị phủ rộng toàn quốc và đặc biệt tập trung phát triển ở những thành phố lớn, nhờ vậy đã thu hút được hàng triệu impressions mỗi ngày cho các nội dung quảng cáo được phát trên màn hình.

Tương tự hệ thống LCD, một phần thời lượng của các màn hình DP được dành cho dự án “Giành lại ánh nhìn”, đảm bảo luôn giữ được sự tập trung của khán giả đi thang máy ở mức cao.

Tìm hiểu thêm

Goldsun Focus Media luôn đảm bảo chất lượng hiển thị tốt nhất với hệ thống 4,650+ quảng cáo biển bảng/pano trong khu vực nội thành tại các nút giao thông với lưu lượng lớn, hay các cao tốc ngoại thành trọng điểm của quốc gia trên toàn quốc. Hệ thống quảng cáo phủ rộng là cơ sở để tạo ra những điểm chạm gia tăng, giúp thương hiệu tiếp cận gần hơn tới khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Chúng tôi giúp thương hiệu “cất cánh” với hệ thống không gian quảng cáo đa dạng ở các sân bay thương mại bao gồm:
1. Hộp đèn thả trần, thả khung giàn mái trên băng chuyền, ốp tường dọc ga, nóc quầy check-in, phòng chờ.
2. Biển hộp đèn dựng trên quầy check-in.
3. Màn hình LED/LCD ốp cột khu soi chiếu, trên băng chuyền, trước cửa ra vào nhà ga, nóc trạm thu phí.
4. Chữ LED trên mái che, nóc nhà chờ.
5. Logo 3D thả khung giàn, đường dẫn cầu cạn, sảnh cộng đồng.
6. Biển 1 cột sân đỗ, lối vào nhà ga.
7. Hệ thống màn hình trên cây sạc pin miễn phí.
8. Decal dán kính cửa ra vào ga, dán quầy check-in.
9. Xe đẩy sân bay.
10. Màn hình - TVC boarding, safety, landing trên máy bay VN.

Goldsun Media tự hào là công ty truyền thông duy nhất sở hữu mạng lưới quảng cáo phủ sóng tại tất cả các sân bay thương mại tại Việt Nam.

Đối với chúng tôi, đây là những vị trí đặc địa, tạo cơ hội để thương hiệu tiếp cận được một tệp khách hàng chất lượng, trong đó bao gồm nhiều khách hàng có khả năng chi trả từ cao đến rất cao. Đặc biệt, quảng cáo sân bay còn hỗ trợ các doanh nghiệp B2B tìm tới được cả những người có sức ảnh hưởng trong quyết định của tổ chức – một lợi thế mà ít vị trí quảng cáo khác có thể dễ dàng nhắm tới.

Tìm hiểu thêm

Mỗi biển quảng cáo được phát triển mới đều trải qua quá trình phân tích kỹ lưỡng, là sự tổng hòa của vị thế, tầm nhìn, khả năng tiếp cận khán giả và nhiều yếu tố có tính khoa học khác.

Hơn 30+ vị trí biển LED của Goldsun Media Group đều thuộc khu vực trung tâm đô thị có mật độ giao thông cao, phủ sóng tất cả các sân bay thương mại trên toàn quốc, giúp gia tăng mức độ ảnh hưởng và khả năng thu hút ánh nhìn của những người đi đường.

Tìm hiểu thêm

Mạng lưới Airport Wifi Marketing của Goldsun Media Group hiện đã có mặt tại hầu hết các sân bay lớn ở Việt Nam và độc quyền tại Tân Sơn Nhất.

Hệ thống Airport Wifi Marketing mang lại lượng traffic cao tới các website, thu thập dữ liệu khách hàng ý nghĩa và đảm bảo thông điệp được nhìn thấy 100% toàn màn hình nhờ khả năng phát quảng cáo đa dạng và linh hoạt như: ảnh động, ảnh tĩnh, TVC và data form.

Với giải pháp cách mạng hóa quảng cáo ngoài trời đặc biệt này, chúng tôi giúp nhãn hàng chạm đến một tập hợp các khách hàng chất lượng tại sân bay với nền tảng kinh tế và sức mua từ cao đến rất cao.

Tìm hiểu thêm

Dự án

Goldsun Media Group hân hạnh đồng hành cùng Sen Vàng trong các chương trình Miss World, Miss Grand, Miss Golf với vai trò Nhà bảo trợ truyền thông.

Tìm hiểu thêm

Goldsun Media Group bảo trợ truyền thông cho chương trình Ngày hội công nghệ - Đổi mới và sáng tạo trong kỷ nguyên số

Tìm hiểu thêm

CEO & CMO SUMMIT 2022 là hội nghị thượng đỉnh về Modern Marketing (tiếp thị hiện đại) dành riêng cho các nhãn hàng, nơi các lãnh đạo đầu ngành trao đổi, đàm đạo về những chủ đề đang được quan tâm nhất hiện nay. Goldsun Media Group đồng hành cùng chương trình với vai trò Nhà tài trợ truyền thông.

Tìm hiểu thêm